HÃY LIÊN HỆ VỚI DOCTOR B&H ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ  GIỚI THIỆU DỊCH VỤ Y TẾ HÀNG ĐẦU NHẬT BẢN!

Asset svg

Giờ làm việc: 9 AM - 5 PM

phone

Hotline: 086 800 6611

clock

Đặt lịch hẹn

ps

Đăng ký tư vấn

Asset 1

ĐẶT LỊCH ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Lịch hẹn

  • Date Format: MM slash DD slash YYYY

Tư vấn trực tiếp: 086 800 6611

Asset 1

ĐĂNG KÝ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Đăng ký

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Tư vấn trực tiếp: 086 800 6611

4 sự thật về lão hóa và vấn đề sức khỏe

Trên thế giới, mỗi một cá nhân đều có vấn đề riêng liên quan đến sức khỏe. Và một sự thật không thể phủ nhận, từ tuổi 20, mỗi ngày, bên trong cơ thể đều đang xảy ra tình trạng lão hóa. Sức khỏe và lão hóa, đó là vấn đề mà bất kì ai cũng cần quan tâm bởi nó trực tiếp liên quan đến chất lượng cuộc sống. Hãy cùng điểm qua vài điểm mà ai cũng cần biết sau đây về sức khỏe và lão hóa nhé.

 

Con người chưa chắc yếu hơn so với thế hệ trước

Theo quan sát và nghiên cứu, lão hóa và vấn đề sức khỏe (quá trình lão hóa) ở dân số hiện nay không quá “tệ” khi so sánh với thế hệ của ông bà, cha mẹ của họ. Ngày nay, những căn bệnh nan y xuất hiện nhiều hơn (nhất là bệnh ung thư), tuy nhiên sức khỏe con người cũng được cải thiện rất nhiều nhờ vào sự hỗ trợ và phát triển của khoa học kĩ thuật và y tế. Sức khỏe và lão hóa vẫn bị ảnh hưởng, tuy nhiên so với những năm về trước, có rất ít sự thay đổi trong tỉ lệ hiện mắc trong giới hạn nguy hiểm ít chức năng.

 

Tuổi già luôn tồn tại rất nhiều vấn đề về lão hóa và sức khỏe

 

Lão hóa và vấn đề sức khỏe đôi khi chẳng liên quan đến tuổi tác nhiều

Khoa học đã chỉ ra rằng, sức khỏe và lão hóa có một sự phụ thuộc vô cùng lỏng lẻo vào độ tuổi. Nhiều người đến 60, 70 tuổi vẫn có sức khỏe (cả thể chất, tinh thần) và hệ miễn dịch ổn định như ở tuổi 20. Ngược lại, cũng có thanh niên độ tuổi 20 nhưng sức khỏe và lão hóa lại bị ảnh hưởng mạnh, thể chất, thậm chí tinh thần của họ đều “già” hơn tuổi thật của mình.

Thế nhưng lão hóa và vấn đề sức khỏe của người già đang ảnh hưởng lớn bởi bệnh không lây nhiễm. Người già dễ mắc các bệnh xương. khớp, các bệnh tắc nghẽn mãn tính, bệnh về thần kinh, tim mạch hơn là các bệnh lây truyền. Sức khỏe và lão hóa ở người già có vấn đề nhiều hơn người trẻ vì càng lớn tuổi, các chức năng kém đi, hệ miễn dịch cũng ‘yếu” đi thấy rõ, khó chống chịu được các tác nhân khắc nghiệt.

 

Sự ảnh hưởng của nhiều yếu tố khác đến lão hóa và các vấn đề sức khỏe

Không phải là sức khỏe và lão hóa bị ảnh hưởng 100% bởi bộ gen, các yếu tố di truyền, thực tế có nhiều vấn đề như vậy. Những yếu tố vật lý, môi trường có tác động lớn tới sự lão hóa, thậm chí còn khiến nhiều người bị lão hóa nhanh hơn, lão hóa trước tuổi.Các tác động từ khoa học công nghệ, sự chăm sóc y tế cũng có thể cải thiện tình trạng của sức khỏe và lão hóa.

 

Sự chăm sóc tích cực giúp người già có sức khỏe tốt, giảm quá trình lão hóa

 

Như vậy, lão hóa và vấn đề sức khỏe là điều bất cứ ai cũng quan tâm vì nó quyết định trực tiếp đến đời sống, chất lượng cuộc sống, thậm chí tính mạng của chúng ta. Bất cứ ai cũng đều cần chuẩn bị cho mình một nền tảng vững chắc nhất cũng như những hiểu biết khái quát về sức khỏe để đảm bảo sự an toàn cho bản thân. Để có thể chắc chắn hơn về tình trạng của chính mình và nhận được những tư vấn hữu ích nhất về tình trạng của mình, mời các bạn liên hệ với văn phòng đại diện Doctor B&H để được hỗ trợ một cách tốt nhất nhé.

Doctor B&H là đại diện tại Việt Nam của Viện y liệu pháp nhân KIHOUKAI Nhật Bản – Bệnh viện hàng đầu Nhật Bản về công nghệ đẩy lùi lão hóa, các vấn đề về sức khỏe. Doctor B&H mang đến cho khách hàng một nền y khoa tiên tiến và những phương pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện.

Địa chỉ: Daewoo Building, 360 Kim Mã, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội

Văn phòng: (024)66666059

Đường dây nóng: 0868006611

Email: info@doctorbh.vn

Website: http://doctorbh.vn