HÃY LIÊN HỆ VỚI DOCTOR B&H ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ  GIỚI THIỆU DỊCH VỤ Y TẾ HÀNG ĐẦU NHẬT BẢN!

Asset svg

Giờ làm việc: 9 AM - 5 PM

phone

Hotline: 086 800 6611

clock

Đặt lịch hẹn

ps

Đăng ký tư vấn

Asset 1

ĐẶT LỊCH ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Lịch hẹn

  • Date Format: MM slash DD slash YYYY

Tư vấn trực tiếp: 086 800 6611

Asset 1

ĐĂNG KÝ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Đăng ký

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Tư vấn trực tiếp: 086 800 6611

5 giai đoạn ung thư cổ tử cung phụ nữ nhất định phải biết

Ung thư cổ tử cung là một trong những bệnh nguy hiểm mà chị em phụ nữ mắc phải. Không chỉ gây ra các vấn đề phụ khoa nghiêm trọng, ung thư cổ tử cung còn là căn bệnh gây tử vong hàng đầu ở phụ nữ. Chính vì thế, chị em phụ nữ cần nắm rõ 5 giai đoạn ung thư cổ tử cung để có thể chủ động hơn trong việc phát hiện bệnh, nhằm có biện pháp điều trị sớm, tích cực đem lại hiệu quả cao.

Ung thư cổ tử cung là một căn bệnh có diễn biến nhanh và khá phức tạp. 5 giai đoạn ung thư cổ tử cung đại diện cho 5 mức độ nguy hiểm mà căn bệnh này có thể gây ra cho người bệnh.

 

Ung thư cổ tử cung giai đoạn 0

Đây là giai đoạn đầu tiên trong hệ thống 5 giai đoạn của ung thư cổ tử cung. Ở giai đoạn này, tế bào ung thư mới được hình thành, còn rất nhỏ và chưa diễn ra bất cứ xâm lấn nào khác. Đây là giai đoạn nhẹ và dễ chữa trị nhất trong 5 giai đoạn ung thư cổ tử cung. Nếu được phát hiện sớm và điều trị bằng phương pháp thích hợp, bệnh nhân có thể khỏi bệnh hoàn toàn.

 

 5 giai đoạn ung thư cổ tử cung đại diện cho 5 cấp độ nguy hiểm của bệnh

 

Ung thư cổ tử cung giai đoạn 1

Ở giai đoạn thứ hai trong 5 giai đoạn ung thư cổ tử cung là lúc tế bào ung thư bắt đầu phát triển. Số 1 xuất hiện ở đâu có lẽ cũng vì lí do đó, bởi đến thời điểm này, tế bào ung thư mới bắt đầu có sự thay đổi. Lúc này, khối u có kích thước lớn hơn đáng kể, khoảng 4 cm.

 

Ung thư cổ tử cung giai đoạn 2

Ở bước phát triển thứ ba trong 5 giai đoạn ung thư cổ tử cung, tế bào ung thư đã bắt đầu thực hiện những hành động mang “tính ác” của mình, đó chính là xâm lấn đến các mô xung quanh. Không chỉ làm ảnh hưởng tới các mô khác, ở giai đoạn 2, kích thước khối u đã lớn lên rất nhiều và vẫn tiếp tục phát triển hơn trong tương lai. Đây là bước khá quan trọng trong 5 giai đoạn ung thư cổ tử cung bởi nếu không được phát hiện kịp thời, bệnh sẽ tiến đến giai đoạn di căn rất nhanh.

 

Ung thư cổ tử cung giai đoạn 3

Ở giai đoạn này, tế bào ung thư cổ tử cung sẽ lây lan sang khắp vùng chậu của cơ thể. Trong 5 giai đoạn ung thư cổ tử cung, giai đoạn 3 gây ra rất nhiều đau đớn cho người bệnh. Không chỉ xuất hiện các cơn đau ở vùng bụng dưới, cả vùng chậu đều trở nên ê ẩm, xuất hiện các cơn đau dữ dội, kéo dài. Đây là giai đoạn tiệm cận di căn, thời điểm mà người bệnh gần như đã mất hết hi vọng.

 

Ung thư cổ tử cung giai đoạn 4

Đây chính là giai đoạn cuối trong tiến trình 5 giai đoạn ung thư cổ tử cung. Lúc này, tế bào ung thư đã phát triển với một tốc độ không thể kiểm soát được, kích thước cũng rất lớn. Tế bào ung thư sẽ lây lan sang các phần khác của cơ thể, hủy hoại cơ thể, khiến người bệnh rất đau đớn và phải đối diện với nguy cơ tử vong.

 

Phát hiện sớm 5 giai đoạn ung thư cổ tử cung là cách bệnh nhân tự cứu mình

 

5 giai đoạn ung thư cổ tử cung cũng chính là 5 cơ hội mà người bệnh có thể tự phát hiện để cứu lấy chính mình. Nếu được phát hiện từ những giai đoạn sớm, bệnh nhân sẽ được an toàn,chữa lành bệnh, trở về với cuộc sống bình thường. Để biết thêm các thông tin về 5 giai đoạn ung thư cổ tử cung và các biện pháp chữa trị, cũng như dấu hiệu phát hiện bệnh, mời các bạn đến với văn phòng đại diện Doctor B&H để được hỗ trợ tốt nhất nhé.

Doctor B&H là đại diện tại Việt Nam của Viện y liệu pháp nhân KIHOUKAI Nhật Bản – Bệnh viện hàng đầu Nhật Bản về công nghệ tế bào gốc và độc quyền công nghệ tế bào NK cao hoạt tính. Tại đây, bạn có thể được tư vấn và giới thiệu với các trung tâm y học hàng đầu trên thế giới, giúp cho việc phát hiện 5 giai đoạn ung thư cổ tử cung và tiến hành chữa trị có kết quả tốt nhất.

Mang đến cho bệnh nhân cơ hội được tiếp xúc với nền y khoa tiên tiến hàng đầu thế giới, Tạo niềm tin cho bệnh nhân ung thư, chăm sóc sức khỏe toàn diện và lấy lại vẻ đẹp tuổi xuân hoàn hảo.

Địa chỉ: Daewoo Building, 360 Kim Mã, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội

Văn phòng: (024)66666059

Đường dây nóng: 0868006611

Email: info@doctorbh.vn

Website: http://doctorbh.vn