HÃY LIÊN HỆ VỚI DOCTOR B&H ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ  GIỚI THIỆU DỊCH VỤ Y TẾ HÀNG ĐẦU NHẬT BẢN!

Asset svg

Giờ làm việc: 9 AM - 5 PM

phone

Hotline: 086 800 6611

clock

Đặt lịch hẹn

ps

Đăng ký tư vấn

Asset 1

ĐẶT LỊCH ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Lịch hẹn

  • Date Format: MM slash DD slash YYYY

Tư vấn trực tiếp: 086 800 6611

Asset 1

ĐĂNG KÝ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Đăng ký

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Tư vấn trực tiếp: 086 800 6611

Tế bào gốc – Sứ giả lưu giữ sắc đẹp thanh xuân

Hiện nay, phương pháp trẻ hóa bằng tế bào gốc đang nhận được sự quan tâm rất lớn. Không như phương pháp thông thường, làm đẹp thông qua trẻ hóa bằng tế bào gốc có thể mang lại hiệu quả cực kì nhanh chóng và rõ rệt. Hiệu quả của tế bào gốc đối với làn da, sắc đẹp đã được kiểm chứng trong nhiều năm trở lại đây.

 

1, Tế bào gốc không còn là điều xa lạ

 

Tế bào gốc được coi là loại tế bào quan trọng bậc nhất đối với bất kì sinh vật nào, không riêng gì con người. Khác với các tế bào thông thường, tế bào gốc có khả năng khu biệt và phân chia vô cùng ấn tượng để tạo ra rất nhiều tế bào mới, phục vụ cho nhu cầu phát triển, hoàn thiện và phục hồi của con người. Không chỉ giúp số lượng tế bào tăng lên đáp ứng cho sự lớn lên, phát triển của cơ thể mà tế bào gốc còn không ngừng sản xuất các tế bào mới, bù đắp cho tế bào già cỗi, bị tổn thương. Chính nhờ chức năng kì diệu này mà cơ thể luôn đảm bảo được sự ổn định và khỏe mạnh. Do đó, tế bào gốc cũng đã và đang được nghiên cứu, ứng dụng rất nhiều cho các mục đích phòng, chữa bệnh cũng như trẻ hóa – lưu giữ sắc đẹp thanh xuân.

 

2, Lưu giữ vẻ đẹp thanh xuân bằng liệu pháp tế bào gốc tự thân

 

Trên thế giới hiện nay, làm đẹp bằng tế bào gốc có hai dạng khá phổ biến: một là các dung dịch chứa chất nuôi tế bào gốc (có thể được thêm vào những thành phần của tế bào gốc) và hai là các dung dịch chứa tế bào gốc. Tuy  nhiên, hai cách này đem lại hiệu quả không quá ấn tượng và có thể gây ra tác dụng phụ nên những tín đồ làm đẹp  vẫn còn khá e dè.

 

Ngoài hai phương pháp trên, có một liệu pháp hiệu quả nổi trội hơn cả là liệu pháp tế bào gốc tự thân. Với liệu pháp này, tế bào gốc sẽ được lấy trực tiếp từ cơ thể, đưa đi nhân lên để đạt được chất lượng và số lượng mong muốn. Sau khi hoàn thành quá trình này, lượng tế bào gốc cuối cùng sẽ được cung cấp trở lại những cơ quan trong cơ thể để tái tạo mô và các cơ quan. Nhờ đó, cơ thể chúng ta, đặc biệt là làn da, sẽ luôn được bổ sung một lượng tế bào mới khỏe mạnh, giữ được sức sống, độ đàn hồi và tươi trẻ như mãi ở tuổi đôi mươi. Một đặc điểm không thể không kể đến của tế bào gốc tự thân là sự an toàn, bởi chúng được lấy từ chính cơ thể khách hàng nên không gây tác dụng phụ, đồng thời đạt hiệu quả rõ rệt trong khoảng thời gian ngắn.

 

Trẻ hóa bằng tế bào gốc tự thân là một phương pháp hiện đại, an toàn và hiệu quả.

 

Hiện nay tại Việt Nam, công nghệ trẻ hóa bằng tế bào gốc tuy mới được biết đến một vài năm trở lại đây nhưng phát triển vô cùng mạnh mẽ. Không cần tốn quá nhiều thời gian và công sức mà hiệu quả đạt được khá ấn tượng, trẻ hóa bằng tế bào gốc tự thân đang là xu hướng và chọn lựa đáng cân nhắc. Tuy nhiên, các phương thức sử dụng tế bào gốc, đặc biệt là tế bào gốc tự thân, cần có sự chuẩn bị vô cùng kỹ lưỡng cũng như sự hỗ trợ, tư vấn từ các chuyên gia uy tín.

 

Để giúp các tín đồ làm đẹp có thể tuyệt đối an tâm đồng thời giúp quá trình trẻ hóa bằng tế bào gốc đạt được hiệu quả tốt nhất, văn phòng đại diện Doctor B&H sẵn sàng hỗ trợ các bạn bất cứ lúc nào. Doctor B&H là đại diện độc quyền tại Việt Nam của Viện y liệu pháp nhân KIHOUKAI – Bệnh viện hàng đầu Nhật Bản về công nghệ đẩy lùi lão hóa, tái tạo làn da bằng tế bào gốc. Doctor B&H mang đến cho khách hàng cơ hội được tiếp xúc với nền y khoa tiên tiến và phương pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện, lấy lại vẻ đẹp tuổi xuân hoàn hảo.

 

Địa chỉ: Daeha Center Building, 360 Kim Mã, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội

Văn phòng: (024)66666059

Đường dây nóng: 0868006611

Email: info@doctorbh.vn 

Website: www.doctorbh.vn