HÃY LIÊN HỆ VỚI DOCTOR B&H ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ  GIỚI THIỆU DỊCH VỤ Y TẾ HÀNG ĐẦU NHẬT BẢN!

Asset svg

Giờ làm việc: 9 AM - 5 PM

phone

Hotline: 086 800 6611

clock

Đặt lịch hẹn

ps

Đăng ký tư vấn

Asset 1

ĐẶT LỊCH ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Lịch hẹn

  • Date Format: MM slash DD slash YYYY

Tư vấn trực tiếp: 086 800 6611

Asset 1

ĐĂNG KÝ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Đăng ký

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Tư vấn trực tiếp: 086 800 6611

Cải thiện nhan sắc với phương pháp làm đẹp bằng tế bào gốc

Hiện nay, các phương pháp làm đẹp, đặc biệt là làm đẹp bằng tế bào gốc đang nhận được sự quan tâm lớn. Không như phương pháp thông thường, làm đẹp bằng tế bào gốc có thể mang lại hiệu quả cực kì nhanh chóng và rõ rệt. Hiệu quả của tế bào gốc đối với làn da, sắc đẹp đã được kiểm chứng trong nhiều năm trở lại đây.

Làm đẹp bằng tế bào gốc không còn là điều xa lạ

Tế bào gốc được khẳng định là loại tế bào quan trọng bậc nhất đối với bất kì sinh vật nào, không riêng gì con người. Khác với các tế bào thông thường, tế bào gốc có khả năng khu biệt và phân chia một cách siêu ấn tượng để tạo ra rất nhiều tế bào mới, phục vụ cho nhu cầu phát triển, hoàn thiện, phục hồi của con người. Không chỉ giúp số lượng tế bào tăng lên đáp ứng cho sự lớn lên, phát triển của cơ thể mà tế bào gốc còn không ngừng sản xuất các tế bào mới, bù đắp cho tế bào già cỗi, bị tổn thương,… Chính nhờ chức năng hoàn hảo của tế bào gốc mà cơ thể luôn đảm bảo được sự ổn định, khỏe mạnh. Do đó, tế bào gốc cũng đã và đang được nghiên cứu, ứng dụng rất nhiều cho các mục đích phòng, chữa bệnh cũng như làm đẹp bằng tế bào gốc.

Làm đẹp bằng tế bào gốc, tại sao không?

Trên thế giới hiện nay, làm đẹp bằng tế bào gốc có hai dạng khá phổ biến, đó là dùng các dung dịch chứa chất nuôi tế bào gốc (có thể được thêm vào những thành phần của tế bào gốc) và một dạng là các dung dịch chứa tế bào gốc. Tuy  nhiên, hai cách này đem lại hiệu quả không quá ấn tượng và có thể gây ra tác dụng phụ nên tín đồ làm đẹp thường khá ê dè.

Ngoài hai phương pháp làm đẹp bằng tế bào gốc như trên, hiện nay, một liệu pháp có hiệu quả nổi trội hơn cả là sử dụng tế bào gốc tự thân. Với liệu pháp này, tế bào gốc sẽ được lấy trực tiếp từ cơ thể của con người và đưa đi nuôi cấy, phát triển để đạt được chất lượng và số lượng mong muốn. Sau khi  hoàn thành nuôi cấy, lượng tế bào gốc này sẽ được cung cấp trở lại những cơ quan trong cơ thể để làm đầy, tái tạo,… Nhờ đó, cơ thể chúng ta, đặc biệt là làn da sẽ luôn được bổ sung một lượng tế bào mới khỏe mạnh, giúp giữ được sức sống, độ đàn hồi và tươi trẻ như mong muốn. Một đặc điểm không thể không kể đến của việc làm đẹp bằng tế bào gốc tự thân là nó cực kì an toàn, bởi tế bào gốc được lấy từ chính cơ thể con người nên không gây bất cứ một tác dụng phụ nào, đồng thời đạt hiệu quả rõ rệt trong khoảng thời gian ngắn.

 

Làm đẹp bằng tế bào gốc tự thân là một phương pháp hiện đại, an toàn và cực kì hiệu quả

 

Hiện nay tại Việt Nam, công nghệ làm đẹp bằng tế bào gốc tuy mới được biết đến một vài năm trở lại đây nhưng phát triển vô cùng mạnh mẽ. Không cần tốn quá nhiều thời gian và công sức mà hiệu quả đạt được vẫn rất ấn tượng, làm đẹp bằng tế bào gốc tự thân đang là xu hướng và là chọn lựa hàng đầu đối với bất cứ ai. Tuy nhiên, trên thực tế, các cách thức làm đẹp bằng tế bào gốc, đặc biệt là phương pháp làm đẹp bằng tế bào gốc tự thân cần có sự chuẩn bị vô cùng kỹ lưỡng cũng như cần có sự hỗ trợ, tư vấn từ chuyên gia uy tín.

Để giúp tín đồ làm đẹp có thể tuyệt đối an tâm đồng thời giúp quá trình làm đẹp bằng tế bào gốc đạt được hiệu quả ấn tượng nhất, văn phòng đại diện Doctor B&H ra đời và sẵn sàng hỗ trợ các bạn bất cứ lúc nào. Doctor B&H là đại diện tại Việt Nam của Viện y liệu pháp nhân KIHOUKAI Nhật Bản – Bệnh viện hàng đầu Nhật Bản về công nghệ đẩy lùi lão hóa, tái tạo làn da bằng tế bào gốc. Doctor B&H là sợi dây kết nối mang đến cho khách hàng một nền y khoa tiên tiến và phương pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện, giúp lấy lại vẻ đẹp tuổi xuân hoàn hảo.

Địa chỉ: Daewoo Building, 360 Kim Mã, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội

Văn phòng: (024)66666059

Đường dây nóng: 0868006611

Email: info@doctorbh.vn 

Website: www.doctorbh.vn