HÃY LIÊN HỆ VỚI DOCTOR B&H ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ  GIỚI THIỆU DỊCH VỤ Y TẾ HÀNG ĐẦU NHẬT BẢN!

Asset svg

Giờ làm việc: 9 AM - 5 PM

phone

Hotline: 086 800 6611

clock

Đặt lịch hẹn

ps

Đăng ký tư vấn

Asset 1

ĐẶT LỊCH ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Lịch hẹn

  • Date Format: MM slash DD slash YYYY

Tư vấn trực tiếp: 086 800 6611

Asset 1

ĐĂNG KÝ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Đăng ký

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Tư vấn trực tiếp: 086 800 6611

Cẩn trọng với các nguyên nhân ung thư gan hàng đầu

Ung thư gan là một căn bệnh cực kỳ nguy hiểm khi có tỉ lệ gây tử vong rất cao. Vì sự nguy hiểm của nó, các thông tin về nguyên nhân gây ung thư gan đang nhận được sự quan tâm lớn từ dư luận. Khi nắm được các thông tin này một cách rõ ràng, chúng ta sẽ chủ động hơn trong việc phòng bệnh.

Hiện tại, chưa có bất cứ một nghiên cứu hoặc báo cáo nào khẳng định nguyên nhân gây ung thư gan một cách chính xác. Tuy nhiên, dựa trên sự quan sát và kinh nghiệm từ các chuyên gia hàng đầu, chúng ta có thể tổng kết các yếu tố chủ yếu làm tăng nguy cơ phát bệnh ung thư gan như sau:

 

Xơ gan

Đây là một trong những nguyên nhân gây ung thư gan hàng đầu. Nếu gan đã bị xơ, tổn thương từ trước và không được xử lý, chữa trị kịp thời thì rất dễ dẫn đến ung thư.

 

Bia rượu

Những người uống bia rượu thường có nguy cơ mắc ung thư gan cao hơn rất nhiều so với người bình thường. Nếu hỏi bất cứ một chuyên gia nào, rượu bia cũng sẽ là nguyên nhân gây ung thư gan đầu tiên được kể tới. Khi nạp quá nhiều đồ uống chứa cồn có hại, chức năng gan sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng và nó có thể làm thay đổi cấu trúc DNA, khiến các tế bào gan có cơ hội phát triển nhanh hơn.

 

Bia rượu – nguyên nhân gây ung thư gan

 

Hệ miễn dịch kém

Khi hệ miễn dịch của bạn kém, khó có thể chặn đứng những tác động có hại bên ngoài thì đây là một nguyên nhân gây ung thư gan đáng báo động. Việc dễ nhiễm bệnh, nhiễm các loại virus ảnh hưởng đến chức năng gan có thể khiến bệnh nhân dễ bị ung thư gan hơn.

 

Virus viêm gan

Nguyên nhân gây ung thư gan có thể xuất phát từ việc cơ thể bị nhiễm các loại virus viêm gan như A,B,C,D,… Các loại virus này sẽ làm hủy hoại tế bào gan và trong thời gian dài sẽ làm tăng nguy cơ ung thư gan lên đáng kể. Trong các loại virus viêm gan, virus viêm gan C nguyên nhân ung thư gan cao nhất.

 

Virut viêm gan – nguyên nhân ung thư gan

 

Do di truyền

Một nghiên cứu đã chỉ ra rằng, với những người bị ung thư tuyến tiền liệt thì đời con cháu của họ có tỉ lệ mắc ung thư gan rất cao, và nam thì có tỉ lệ mắc nhiều hơn nữ. từ đó có thể thấy, di truyền cũng là một nguyên nhân gây ung thư gan đáng quan tâm.

 

Nguyên nhân khác

Những người bị tiểu đường có nguy cơ mắc ung thư gan cao hơn đáng kể bởi mức độ insulin trong cơ thể họ nhiều hơn người thường, do đó làm tổn thương gan. Tiểu đường vi thế cũng là một nguyên nhân gây ung thư gan gây quan ngại rất nhiều.

Đối với những người đã từng phải cắt túi mật cũng thì nguy cơ mắc ung thư gan cũng cao đột biến. Nguyên nhân ung thư gan này là do áp lực rất lớn ở ống mật, gây ra tình trạng viêm lâu dài đối với các mô gan.

Các nguyên nhân ung thư gan trên đây là những nguyên nhân thường gặp nhất và người bệnh hay bất cứ ai có thể chủ động theo dõi, phát hiện để ngăn chặn bệnh từ sớm. Các bạn có thể nhận được những thông tin về nguyên nhân ung thư gan cũng như các dấu hiệu cụ thể nhất bằng cách liên hệ với văn phòng đại diện Doctor B&H. 

Doctor B&H là đại diện tại Việt Nam của Viện y liệu pháp nhân KIHOUKAI Nhật Bản – Bệnh viện hàng đầu Nhật Bản về công nghệ tế bào gốc, các liệu pháp hỗ trợ điều trị ung thư. Doctor B&H không chỉ mang đến cho khách hàng một nền y khoa tiên tiến mà còn có thể giúp bạn tiếp những phương pháp phòng chống các căn bệnh nguy hiểm ấn tượng để giữ được một sức khỏe ổn định.

Địa chỉ: Daewoo Building, 360 Kim Mã, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội

Văn phòng: (024)66666059

Đường dây nóng: 0868006611

Email: info@doctorbh.vn

Website: http://www.doctorbh.vn