HÃY LIÊN HỆ VỚI DOCTOR B&H ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ  GIỚI THIỆU DỊCH VỤ Y TẾ HÀNG ĐẦU NHẬT BẢN!

Asset svg

Giờ làm việc: 9 AM - 5 PM

phone

Hotline: 086 800 6611

clock

Đặt lịch hẹn

ps

Đăng ký tư vấn

Asset 1

ĐẶT LỊCH ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Lịch hẹn

  • Date Format: MM slash DD slash YYYY

Tư vấn trực tiếp: 086 800 6611

Asset 1

ĐĂNG KÝ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Đăng ký

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Tư vấn trực tiếp: 086 800 6611

Điều trị bỏng da bằng tế bào gốc – Hiệu quả gấp 200 lần phương pháp truyền thống

Thế kỷ 21 với nền khoa học kỹ thuật phát triển đã cho ra đời nhiều phương pháp y học tiến bộ, mang đến niềm tin và hy vọng cho người bệnh. Trong đó, điều trị bỏng da bằng tế bào gốc là một trong những phương pháp tiên tiến mang lại hiệu quả cao, trả lại vẻ hoàn hảo ban đầu của làn da, bảo vệ các chức năng của cơ thể và sự tự tin cho người bệnh.

 

1, Tế bào gốc là gì?Tìm hiểu về điều trị bỏng da bằng tế bào gốc

 

Tế bào gốc là tế bào nền tảng và cơ bản nhất của tất cả các cơ quan trên cơ thể người. Tế bào gốc chưa biệt hóa có khả năng phân chia vô hạn và tạo thành rất nhiều tế bào. Các tế bào này khi được đặt vào một môi trường nhất định có thể tiếp tục phát triển những chức năng chuyên biệt. Dựa trên lý thuyết này, phương pháp điều trị bỏng da bằng tế bào gốc ra đời.

 Bỏng để lại nhiều di chứng nặng nề.

 

Nghiên cứu về quá trình hoạt động và chức năng của tế bào gốc, nhiều ý kiến cho rằng tế bào gốc là nguồn cung cấp các tế bào mới cho cơ thể, thay thế cho các tế bào già và chết đi mỗi ngày. Trường hợp cơ thể bị thương, tế bào gốc ở các vùng lân cận sẽ di chuyển đến vùng bị thương và thực hiện chức năng của mình. Các tế bào mới được sản sinh sẽ làm liền lại vết thương. Trường hợp vết thương hở quá lớn hoặc cơ thể suy yếu khiến số lượng tế bào gốc không đủ sẽ dẫn đến hậu quả vết thương lâu lành.

 

Trường hợp điều trị bỏng cũng vậy. Cùng sử dụng nguyên lý trên, phương pháp điều trị bỏng da bằng tế bào gốc là việc bổ sung tế bào gốc cho người bệnh giúp số lượng tế bào gốc luôn được duy trì ổn định, đủ số lượng tế bào làm lành vết thương và tái tạo vùng da bị tổn thương.

 

2, Điều trị bỏng da bằng tế bào gốc đem lại hiệu quả như thế nào?

 

Các vết bỏng nghiêm trọng tới cấp độ 2, thậm chí cấp độ 3 không chỉ gây ảnh hưởng đến chức năng cơ thể, thói quen sinh hoạt, gây mất thẩm mỹ mà còn có thể để lại chấn thương tâm lý nặng nề cho người bệnh. Trong trường hợp này, phương pháp trị bỏng truyền thống không đem lại hiệu quả đáng kể. Các biến chứng để lại sau bỏng khiến bệnh nhân chán nản, thu mình, thậm chí nhiều người lựa chọn kết thúc cuộc sống.

 

Tuy nhiên, bạn cũng đừng quá lo lắng! Với phương pháp điều trị bỏng da bằng tế bào gốc, người bệnh có hy vọng một lần nữa được chữa khỏi, phục hồi làn da và các chức năng cơ thể, trở lại với cuộc sống trước khi bị bỏng. Phương pháp này không chỉ thúc đẩy quá trình làm lành vết thương mà còn loại bỏ tình trạng viêm, ngăn sẹo xấu và nhiều chứng xơ hóa khác phát triển. 

  

Điều trị bỏng da bằng tế bào gốc đem lại hiệu quả nhanh hơn phương pháp truyền thống.

 

Các phương pháp thông thường chỉ sử dụng thuốc từ bên ngoài còn điều trị bỏng da bằng tế bào gốc kích thích và tăng tốc khả năng tự phục hồi của cơ thể bằng cách cung cấp thêm lượng tế bào gốc mà cơ thể cần. Phương pháp này giúp giảm tổn thương về tâm lý, tiết kiệm thời gian, công sức của người bệnh và gia đình. 

 

Hiện nay, các phương pháp chữa trị bằng tế bào gốc được phát triển và ứng dụng mạnh tại Nhật Bản. Tại Việt Nam, hiện đã có Doctor B&H là văn phòng đại diện độc quyền của Viện y liệu pháp nhân KIHOUKAI Nhật Bản – Bệnh viện hàng đầu Nhật Bản về ứng dụng công nghệ tế bào gốc. Với nhiệm vụ tư vấn, cung cấp thông tin, là cầu nối trực tiếp để người Việt có thể tiếp xúc với nền y học hiện đại trên thế giới, Doctor B&H chính là người bạn đồng hành, bảo vệ sức khỏe gia đình Việt.

 

Địa chỉ: Daeha Center Building, 360 Kim Mã, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội

Văn phòng: (024)66666059

Đường dây nóng: 0868006611

Email: info@doctorbh.vn

Website: http://doctorbh.vn