HÃY LIÊN HỆ VỚI DOCTOR B&H ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ  GIỚI THIỆU DỊCH VỤ Y TẾ HÀNG ĐẦU NHẬT BẢN!

Asset svg

Giờ làm việc: 9 AM - 5 PM

phone

Hotline: 086 800 6611

clock

Đặt lịch hẹn

ps

Đăng ký tư vấn

Asset 1

ĐẶT LỊCH ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Lịch hẹn

  • Date Format: MM slash DD slash YYYY

Tư vấn trực tiếp: 086 800 6611

Asset 1

ĐĂNG KÝ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Đăng ký

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Tư vấn trực tiếp: 086 800 6611

Điều trị hiếm muộn và những thông tin quan trọng

Hiếm muộn là căn bệnh gây ra nhiều lo lắng cho bệnh nhân và người nhà. Hiện nay, điều trị hiếm muộn trở thành cứu cánh cho rất nhiều cặp vợ chồng gặp khó khăn trong vấn đề con cái. Tuy nhiên, với mỗi phương pháp điều trị hiếm muộn, chúng ta cần có những chú ý quan trọng để đạt được hiệu quả tốt nhất.

 

Trước khi quyết định bất cứ một phương pháp điều trị hiếm muộn nào, bạn nên đi khám và xét nghiệm trước để có thể nhận được chẩn đoán chính xác cùng phương hướng chữa trị thích hợp. Các cặp vợ chồng nên đi khám vào ngày thứ hai hoặc ngày thứ ba của chu kỳ kinh nguyệt của vợ để có được kết quả tốt nhất. Sau đó, bạn có thể lựa chọn 2 cách hỗ trợ sinh sản để điều trị hiếm muộn.

 

Bơm tinh trùng vào buồng tử cung

 

Đây là phương pháp điều trị hiếm muộn khá phổ biến. Ở cách hỗ trợ này, tinh trùng của người chồng (sau khi đã được lọc, rửa) sẽ được bơm trực tiếp vào buồng trứng của người vợ để nâng cao khả năng thụ tinh. 

 

Cách này mang đến nhiều lợi điểm cho các cặp đôi. Tinh trùng sau khi đã sàng lọc sẽ có độ di động tốt hơn, gia tăng khả năng thụ thai. Đặc biệt, tinh trùng được cô đặc trong một thể tích nhỏ được bơm trực tiếp, đến gần trứng hơn trong thời điểm rụng trứng sẽ đem lại kết quả khả quan. 

 

 Điều trị hiếm muộn bằng phương pháp bơm tinh trùng vào buồng trứng

 

Phương pháp điều trị hiếm muộn này được sử dụng cho cả nam và nữ. Đối với nam, những người được khuyến khích sử dụng cách bơm tinh trùng để điều trị hiếm muộn thường là các trường hợp có tinh trùng ít, kém di động ở mức độ nhẹ, hoặc có thể phối hợp cả hai yếu tố đó nhưng mức độ nhẹ. Còn với nữ, những người thực hiện phương pháp này thường rụng trứng không đều, lạc nội mạc ở tử cung mức độ nhẹ hoặc trung bình, vô sinh mà chưa rõ nguyên nhân.

 

Để thực hiện được phương pháp điều trị hiếm muộn này, ít nhất 1 trong 2 ống dẫn trứng của người vợ phải thông và buồng trứng còn hoạt động. Đối với người chồng, tinh trùng bất thường chỉ ở mức độ nhẹ hoặc trung bình, theo như biểu kết quả thể hiện ở tinh dịch đồ.

 

Thụ tinh ống nghiệm

 

Hiện nay, thụ tinh ống nghiệm để điều trị hiếm muộn trở nên vô cùng phổ biến bởi kết quả khả quan mà nó có thể mang lại.

 

  • Đầu tiên, người bệnh cần khám và nhận sự tư vấn từ bác sĩ. Việc kiểm tra này phải thực ở cả hai vợ chồng để có thể đưa ra chẩn đoán, tư vấn chính xác nhất.
  • Thứ hai, người vợ sẽ được kích thích buồng trứng để tạo ra nhiều nang noãn cũng như hình thành nhiều trứng tốt.
  • Tiếp theo, bác sĩ sẽ can thiệp vào buồng trứng để lấy trứng từ trong nang noãn ra bên ngoài.
  • Bước thứ tư, tinh trùng sẽ được lấy ra từ cơ thể người chồng. Một điểm cần lưu ý là tinh trùng và trứng cần được lấy ra trong cùng một ngày.
  • Bước thứ năm, bác sĩ sẽ để trứng và tinh trùng gặp nhau một cách tự nhiên bằng kỹ thuật IVF hoặc kĩ thuật ICSI tạo thành phôi.
  • Tiếp đó, phôi được hình thành sẽ được tiếp tục nuôi cấy. Quá trình này diễn ra trong khoảng 3-5 ngày, tùy thuộc vào chất lượng và số lượng phôi được hình thành.
  • Ở bước 7 của quá trình thụ tinh ống nghiệm, phôi sẽ được đưa vào trong tử cung người vợ thông qua ống dẫn phôi, các phôi khác sẽ được lưu trữ tại bệnh viện. Nếu trong trường hợp chu kì chuyển phôi đầu tiên thất bại, các phôi dự trữ sẽ được sử dụng cho các lần tiếp theo.
  • Cuối cùng, sau hai tuần chuyển phôi, bệnh nhân sẽ được xét nghiệm lại một lần nữa để xác định có thai hay không.Điều trị hiếm muộn bằng cách thụ tinh ống nghiệm

 

Với những cách hỗ trợ sinh sản phù hợp để điều trị hiếm muộn ở trên, các cặp vợ chồng có thể đạt được kết quả tốt, thụ thai thành công. Tuy nhiên, việc thực hiện các phương pháp này khá tốn kém, cần phải vô cùng tỉ mỉ, cẩn thận nên thường đem lại những rắc rối cho người bệnh. Các cặp đôi hiện nay đã có thêm một phương pháp hỗ trợ hoàn toàn mới, an toàn và mang lại hiệu quả ấn tượng không kém, đó chính là điều trị hiếm muộn bằng tế bào gốc. Với phương pháp này, bác sĩ và chuyên gia sẽ có biện pháp can thiệp, hỗ trợ để giúp làm tăng cường sinh lý của nam và nữ, đồng thời cải thiện tình trạng sức khỏe cho bệnh nhân để có được tỉ lệ thụ thai được khả quan nhất. 

 

Nếu bạn chưa thật sự rõ về hiếm muộn và phương pháp hỗ trợ điều trị hiếm muộn bằng tế bào gốc, hãy đến với văn phòng đại diện Doctor B&H để được hỗ trợ. 

 

Doctor B&H là đại diện tại Việt Nam của Viện y liệu pháp nhân KIHOUKAI Nhật Bản – Bệnh viện hàng đầu Nhật Bản về các công nghệ, phương pháp hỗ trợ điều trị sử dụng tế bào gốc. Với những chuyên gia có chuyên môn cao cùng một đội ngũ sẵn sàng hỗ trợ nhiệt tình, chắc chắn, việc điều trị hiếm muộn đạt được thành công, kết quả tốt nhất. 

 

Địa chỉ: 96 Trấn Vũ, Ba Đình, Hà Nội

Văn phòng: (024)66666059

Đường dây nóng: 0868006611

Email:    

Website: doctorbh.vn