HÃY LIÊN HỆ VỚI DOCTOR B&H ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ  GIỚI THIỆU DỊCH VỤ Y TẾ HÀNG ĐẦU NHẬT BẢN!

Asset svg

Giờ làm việc: 9 AM - 5 PM

phone

Hotline: 086 800 6611

clock

Đặt lịch hẹn

ps

Đăng ký tư vấn

Asset 1

ĐẶT LỊCH ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Lịch hẹn

  • Date Format: MM slash DD slash YYYY

Tư vấn trực tiếp: 086 800 6611

Asset 1

ĐĂNG KÝ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Đăng ký

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Tư vấn trực tiếp: 086 800 6611

Điều trị NK gen ung thư hyper – Sự kết hợp mang tính đột phá trong điều trị ung thư

Điều trị gen ung thư và gia tăng hệ miễn dịch bằng tế bào NK là hai phương pháp trị liệu ung thư tiên tiến nhất hiện nay. Mỗi phương pháp lại có cách thức hoạt động và đặc điểm khác nhau. Nhận thấy khả năng kết hợp, các bác sĩ tại Nhật Bản đã quyết định kết hợp hai phương pháp này thành phương pháp điều trị NK gen ung thư hyper, từ đó nâng cao hiệu quả và rút ngắn thời gian điều trị. 

 

Phương pháp điều trị NK gen ung thư hyper là gì? 

 

Từ nghiên cứu về mối quan hệ giữa gen và ung thư, các nhà khoa học đã tìm ra phương pháp điều trị gen ung thư. Các gen ức chế ung thư sẽ được truyền vào cơ thể, tiêu diệt các gen lỗi và gen hoạt động không bình thường. Đặc trưng của phương pháp này là điều trị tận gốc bệnh, không đau đớn, người bệnh vẫn giữ được nhịp sinh hoạt bình thường. 

 

Tuy nhiên, phương pháp điều trị NK gen ung thư hyper với sự kết hợp của điều trị gen ung thư và gia tăng hệ miễn dịch truyền tế bào NK còn mang lại hiệu quả điều trị ung thư vượt trội, nhanh chóng hơn và an toàn tuyệt đối. Tế bào NK được tinh lọc trực tiếp từ máu ngoại vi của người bệnh, trải qua quá trình nuôi cấy để đạt số lượng cần thiết trong phòng thí nghiệm.

 

 Phương pháp điều trị NK gen ung thư hyper là sự kết hợp

giữa điều trị gen ung thư và gia tăng hệ miễn dịch nhờ truyền tế bào NK

 

Liệu trình điều trị NK gen ung thư hyper

 

Quá trình điều trị NK gen ung thư hyper tại Nhật Bản trải qua 4 giai đoạn là tư vấn, khám lần đầu, trị liệu và đánh giá hiệu quả sau điều trị.

 

Giai đoạn đầu tiên là tư vấn miễn phí: các bác sĩ và chuyên gia sẽ gặp bệnh nhân để trao đổi trực tiếp về những khó khăn và lo lắng của mình. Viện sẽ hướng dẫn và đề xuất phương án thích hợp, có hiệu quả điều trị cao.

 

Tiếp theo là khám lần đầu: sau khi bệnh nhân đồng ý điều trị NK gen ung thư hyper, việc trị liệu sẽ được tiến hành. Lịch trình trị liệu sẽ điều chỉnh hợp lý dựa trên nguyện vọng của bệnh nhân. Viện sẽ tiến hành lấy máu để xét nghiệm.

 

Ở giai đoạn trị liệu điều trị NK gen ung thư hyper thứ 3, nếu chỉ trị liệu gen ung thư thì 1 đợt điều trị tiêu chuẩn là 12 lần, tuy nhiên kết hợp cùng liệu pháp tế bào NK sẽ cho hiệu quả điều trị cao hơn. Nếu kết hợp 2 phương pháp thì 1 đợt điều trị sẽ gồm 6 lần điều trị gen và 6 lần điều trị tế bào NK, tổng cộng là 12 lần.

 

Cuối cùng là đánh giá hiệu quả: hiệu quả sẽ được đánh giá sau 1 đợt điều trị cùng với kết quả xét nghiệm và chụp CT. Sau khi đánh giá kết quả, bác sĩ sẽ trao đổi cùng bệnh nhân và gia đình về kế hoạch điều trị tiếp theo.

 

Điều trị NK gen ung thư hyper là một trong những phương pháp diều trị ung thư tiên tiến nhất hiện nay.

 

Hiện tại, Viện y liệu pháp nhân KIHOUKAI Nhật Bản là một trong những bệnh viện hàng đầu tại đất nước mặt trời mọc về điều trị ung thư nhờ công nghệ tế bào gốc và tế bào NK. Tuy nhiên, để đến điều trị và thăm khám tại Nhật, người Việt còn gặp phải rất nhiều khó khăn và hạn chế. Doctor B&H ra đời với nhiệm vụ cung cấp thông tin, tư vấn chi tiết và tạo cầu nối để người Việt có điều kiện chăm sóc sức khỏe tốt nhất, dễ dàng có cơ hội tiếp cận các phương pháp điều trị tiên tiến nhất trên thế giới. 

 

Địa chỉ: Daeha Center Building, 360 Kim Mã, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội 

Văn phòng: (024)66666059

Đường dây nóng: 0868006611

Email: info@doctorbh.vn

Website: http://doctorbh.vn