Hydrogen tối ưu hóa sức khỏe chống lại Covid-19

Covid-19 là căn bệnh có thể gây tử vong vô cùng nguy hiểm. Nhiều nghiên cứu tiền lâm sàng và lâm sàng đã chứng minh rằng các phân tử tín hiệu thể khí, điển hình là Hydrogen và oxit nitric, có tác dụng chống oxy hóa, chống viêm và điều chỉnh miễn dịch. Oxit nitric có thể trực tiếp tiêu diệt mầm bệnh, ức chế sự nhân lên của virus nhưng cũng có thể gây tổn thương tế bào. Ngược lại, Hydrogen có độ an toàn rất cao và giúp điều chỉnh quá trình sản xuất oxit nitric. Cả hai phân tử này đang được sử dụng riêng trong các thử nghiệm lâm sàng cho bệnh nhân Covid-19. 

 

Covid-19 là một bệnh truyền nhiễm rất nguy hiểm gây ra bởi hội chứng suy hô hấp cấp tính. Virus corona có thể gây hại cho nhiều cơ quan, nhưng phổi là nơi bị ảnh hưởng chính. Ngoài các triệu chứng giống như cúm như sốt, mệt mỏi và khó thở, Covid-19 cũng có thể tiến triển thành viêm phổi, suy đa tạng và thậm chí tử vong. Ngay cả khi hệ thống miễn dịch có thể khắc phục nhiễm trùng, tổn thương đa cơ quan đồng thời vẫn có thể dẫn đến tình trạng kiệt sức và tăng tỷ lệ tử vong. Vì vậy, cần phải tối ưu hóa hệ thống miễn dịch để ngăn ngừa phản ứng viêm và oxy hóa. 

 

1, Hydrogen và chức năng miễn dịch

Hydrogen là một loại khí không mùi, dễ khuếch tán, dễ cháy và được sản xuất tự nhiên bởi vi khuẩn đường ruột. Năm 1975, các nhà nghiên cứu tại Texas A&M và Đại học Baylor đã nhận định liệu pháp Hydrogen là phương pháp điều trị hiệu quả ung thư biểu mô tế bào vảy ở chuột bạch tạng. Sau đó, một ấn phẩm Y học Tự nhiên năm 2007 đã chứng minh rằng khí Hydrogen ức chế rõ rệt tổn thương não ở chuột bị đột quỵ thông qua ức chế stress oxy hóa và viêm. Khoảng 1500 ấn phẩm khoa học tiếp theo cùng 80 thử nghiệm lâm sàng ở người từ các trường đại học và tổ chức trên thế giới càng làm rõ cho quan điểm Hydrogen có tác dụng chữa bệnh.

 

Hydrogen và chức năng miễn dịch

 

Tại Nhật Bản, Hydrogen đã được công nhận là một loại thuốc tiên tiến để điều trị hội chứng ngừng tim. Những tác dụng có lợi của nó có thể coi là một liệu pháp tối ưu chống lại Covid-19 và các bệnh tương tự. 

 

Những thử nghiệm trên người và động vật

Ở cá ngựa vằn, Hydrogen gia tăng khả năng sống sót và ngăn chặn quá trình sao chép của vi khuẩn. Tương tự, ở chuột bị viêm hệ thống do lipopolysacarit (LPS), Hydrogen làm giảm đáng kể các chất trung gian gây viêm trong huyết tương và tăng cytokine chống viêm. Về mặt triệu chứng, nó đã ngăn ngừa hạ huyết áp, sốt, viêm thần kinh và thúc đẩy sự phục hồi từ bệnh do LPS gây ra.

 

Liệu pháp Hydrogen có thể ngăn ngừa hiệu quả tổn thương do bức xạ đối với hệ thống miễn dịch như ngăn chặn sự suy giảm số lượng tế bào lách và số lượng tế bào lympho T (CD4+ và CD8+). Một nghiên cứu lâm sàng ngẫu nhiên ở bệnh nhân viêm gan B mãn tính (n = 60) cho thấy việc uống nước giàu Hydrogen trong 6 tuần làm giảm căng thẳng oxy hóa, có xu hướng ức chế mức DNA virus và cải thiện chức năng gan.

 

2, Oxit nitric và chức năng miễn dịch

Oxit nitric (NO•) từ lâu đã được công nhận là một trong những chất điều chỉnh linh hoạt và chủ chốt nhất của hệ thống miễn dịch. Nó đã được chứng minh là có hiệu quả ức chế chu kỳ sao chép của virus corona. Mức NO• giảm dần theo tuổi, giảm đến 75% ở những người 70-80 tuổi so với những người 20 tuổi. Tình trạng viêm quá mức dẫn đến rối loạn chức năng đa cơ quan xảy ra chủ yếu là do NO• thiếu ở những vị trí cần thiết. 

 

Oxit nitric và chức năng miễn dịch

 

3, Phối hợp Hydrogen và oxit nitric

Oxit nitric kích thích sự sống hoặc chết của tế bào tùy thuộc vào nồng độ, vị trí và thời gian sản xuất của. Điều quan trọng là Hydrogen điều chỉnh nồng độ oxit nitric thông qua cả việc giảm sản xuất quá mức và tăng sản xuất. 

 

Các gốc tự do, O2• và NO•  có lợi cho hệ thống miễn dịch, bao gồm tiêu diệt mầm bệnh, ức chế sự nhân lên của chúng và điều chỉnh phản ứng viêm. Tuy nhiên, trong điều kiện căng thẳng oxy hóa, chẳng hạn như Covid-19 tiến triển thành viêm phổi, suy đa tạng và các di chứng khác, các phân tử này mất đi sự điều tiết quan trọng, góp phần gây nên các bệnh, đồng thời hình thành ONOO- và gốc Hydroxyl cực kỳ độc.

 

Hydrogen có thể làm giảm hiệu quả các chất oxy hóa và peroxynitrite độc ​​hại. Hơn nữa, liệu pháp phối hợp NO• và Hydrogen đã chứng minh tác dụng hiệp đồng trong mô hình tổn thương phổi cấp tính như những gì có thể xảy ra với Covid-19. Việc điều trị làm giảm đáng kể quá trình tăng bạch cầu trung tính ở phổi, viêm và sự chết tế bào gây ra bởi LPS và nhiễm trùng huyết đa bào. Hơn nữa, Hydrogen đã ngăn ngừa thiệt hại do NO• gây ra, bằng chứng là việc loại bỏ nồng độ nitrotyrosine.

 

4, Kết luận

Hydrogen và oxit nitric đã được chứng minh trong các nghiên cứu tiền lâm sàng và lâm sàng về một loạt các tác dụng điều trị. Ở cấp độ tế bào, Covid-19 và các bệnh tương tự được đặc trưng bởi phản ứng viêm, căng thẳng oxy hóa quá mức và chức năng tế bào bị suy yếu. Bởi vậy Hydrogen nói riêng và sự kết hợp với các nhân tố khác cần được nghiên cứu lâm sàng về tiềm năng để nhanh chóng sử dụng trong điều trị Covid-19.

 

Hiện nay, khi ứng dụng công năng tuyệt vời của Hydrogen, các nhà nghiên cứu tại đất nước mặt trời mọc đã cho ra mắt những thiết bị y tế đạt hiệu quả cao trong phòng ngừa và chữa trị bệnh tật, chăm sóc sức khỏe dài lâu. 

 

  • Suisonia – Hơi thở khơi nguồn sức khỏe dài lâu
  • H2 Pure+ Mini – Máy tạo nước Hydrogen nồng độ cao
  • H2 Pure+ Cube – Máy trợ thở đón đầu công nghệ ứng dụng Hydrogen

 

Quý khách hàng có mong muốn tìm hiểu, sử dụng liệu pháp bổ sung Hydrogen hoặc sở hữu một chiếc máy tạo khí Hydrogen, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi. Công ty TNHH Doctor B&H tự hào là đơn vị phân phối chính thức các thiết bị y tế và Liệu pháp bổ sung Hydrogen trên quy mô toàn quốc. Chúng tôi cam kết sẽ luôn nỗ lực đem đến những dịch vụ và sản phẩm tốt nhất giúp chăm sóc sức khỏe cho bạn và gia đình một cách toàn diện.

 

Địa chỉ: 96 Trấn Vũ, Ba Đình, Hà Nội  

Văn phòng: (024)66666059 

Hotline: 0868006611 

Email:      

Website: doctorbh.vn  

Facebook Twitter Google-plus Instagram