HÃY LIÊN HỆ VỚI DOCTOR B&H ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ  GIỚI THIỆU DỊCH VỤ Y TẾ HÀNG ĐẦU NHẬT BẢN!

Asset svg

Giờ làm việc: 9 AM - 5 PM

phone

Hotline: 086 800 6611

clock

Đặt lịch hẹn

ps

Đăng ký tư vấn

Asset 1

ĐẶT LỊCH ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Lịch hẹn

  • Date Format: MM slash DD slash YYYY

Tư vấn trực tiếp: 086 800 6611

Asset 1

ĐĂNG KÝ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Đăng ký

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Tư vấn trực tiếp: 086 800 6611

NK – Tiêu diệt ung thư với hệ miễn dịch tự nhiên

Mỗi ngày, hệ miễn dịch của cơ thể tiêu diệt từ 3000 đến 6000 tế bào ung thư được sinh ra để ngăn chặn hình thành ung thư. Tuy nhiên, khi số lượng tế bào NK trong hệ miễn dịch giảm, nó không còn đủ sức chống chọi với các tế bào xấu, dẫn tới nguy cơ mắc ung thư sẽ tăng cao. Để tăng lượng tế bào NK nhằm nâng cao sức mạnh của hệ miễn dịch, liệu pháp tế bào NK hoạt tính cao là phương pháp được nhiều bác sĩ khuyên dùng.

 

Cơ chế tăng khả năng miễn dịch của liệu pháp tế bào NK hoạt tính cao

 

Tế bào NK (Natural Killer – sát thủ tự nhiên) là một trong các loại tế bào bạch cầu của cơ thể. NK chịu trách nhiệm phát hiện và tiêu diệt các tế bào lạ, các tế bào mang mầm bệnh, vi khuẩn, virus có hại cho cơ thể. Khác với các loại tế bào khác, tế bào sát thủ NK có khả năng phát hiện và tiêu diệt “kẻ địch” mà không cần những dấu hiệu từ kháng nguyên hoặc kháng thể. Vậy tại sao cơ thể người, đặc biệt là bệnh nhân ung thư, cần đến liệu trình điều trị tế bào NK hoạt tính cao? 

 

 Cơ chế tấn công tế bào ung thư của liệu pháp tế bào NK hoạt tính cao

 

Hệ miễn dịch tự nhiên của cơ thể không phải lúc nào cũng đủ mạnh bởi số lượng tế bào NK vốn đã ít còn bị suy giảm bởi tác động từ các yếu tố xấu (chất kích thích, rượu, thuốc lá,…) và yếu tố thời gian. Tuổi càng cao, tỷ lệ tế bào NK càng thấp. Đặc biệt ở bệnh nhân ung thư, sự suy giảm tế bào NK càng rõ rệt. Điều trị tế bào NK hoạt tính cao là phương pháp bổ sung thêm lượng tế bào NK cho cơ thể từ quá trình nuôi cấy tế bào. Tế bào NK nuôi cấy ban đầu được tinh lọc từ chính máu ngoại vi của người bệnh, vì vậy quá trình trị liệu an toàn 100%, không có các phản ứng bài trừ.

 

Quy trình điều trị tế bào NK hoạt tính cao tại Nhật Bản

 

Vài thập kỷ trở lại đây, đất nước mặt trời mọc đã đạt được rất nhiều thành tựu trong điều trị ung thư bởi ứng dụng tế bào gốc, tế bào NK và phương pháp điều trị tế bào NK hoạt tính cao. Trong đó, Viện y liệu pháp nhân KIHOUKAI Nhật Bản là một trong những đơn vị nổi bật hàng đầu.

 

Quy trình điều trị tế bào NK hoạt tính cao tại Nhật Bản gồm 5 giai đoạn. Bệnh nhân được trực tiếp thăm khám và điều trị tại Nhật Bản, sử dụng công nghệ chữa bệnh tiên tiến trên thế giới hiện nay.

 

Giai đoạn 1, bệnh nhân được tư vấn miễn phí, chi tiết về nội dung và quá trình điều trị cụ thể. Sau khi hiểu rõ về phương pháp điều trị tế bào NK hoạt tính cao, bệnh nhân đồng ý điều trị sẽ tiến hành thăm khám lần đầu.

 

Giai đoạn 2, bác sĩ sẽ lấy khoảng 50ml máu để phân tách và tinh lọc tế bào gốc cho giai đoạn thứ 3 là nuôi cấy trong môi trường vô trùng.

 

Sau 2 tuần trong phòng thí nghiệm, tế bào được nhân lên hàng trăm, hàng ngàn lần, đạt số lượng tế bào NK cần thiết (số lượng NK sẽ có sự khác nhau phụ thuộc vào giai đoạn nuôi cấy và tình trạng của bệnh nhân).

 

Giai đoạn 4 trong liệu trình điều trị tế bào NK hoạt tính cao là truyền tế bào. Tế bào NK cùng với nước muối sinh lý được truyền nhỏ giọt cho bệnh nhân khoảng 30 phút. Rất hiếm trường hợp bệnh nhân gặp phản ứng phụ như sốt do đây là tế bào của chính người bệnh. Cuối cùng, sau 1 đợt điều trị (6 lần truyền tế bào), bệnh nhân được tiến hành đánh giá hiệu quả thông qua chụp CT và các xét nghiệm cần thiết. Dựa trên kết quả bác sĩ sẽ đưa ra phác đồ điều trị phù hợp tiếp theo cho bệnh nhân.

 

      Quy trình điều trị tế bào NK hoạt tính cao đang được sử dụng hiện nay

 

Bệnh nhân ung thư tại Việt Nam hiện nay muốn tiếp cận với các phương pháp điều trị hiện đại như điều trị tế bào NK hoạt tính cao tại nước ngoài vẫn còn gặp nhiều khó khăn. Doctor B&H được thành lập với vai trò là văn phòng đại diện độc quyền tại Việt Nam của Viện y liệu pháp nhân KIHOUKAI – Bệnh viện hàng đầu Nhật Bản về công nghệ tế bào gốc, tế bào NK chống lão hóa và ung thư. Chúng tôi cung cấp thông tin đầy đủ, chi tiết nhất và hỗ trợ khách hàng mọi vấn đề khi bạn và gia đình có nhu cầu thăm khám, chữa bệnh tại Nhật Bản. Doctor B&H là cấu nối dễ dàng nhất, mang đến cho khách hàng một nền y khoa tiên tiến và những phương pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện.

 

Địa chỉ: Daeha Center Building, 360 Kim Mã, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội

Văn phòng: (024)66666059

Đường dây nóng: 0868006611

Email: info@doctorbh.vn

Website: http://doctorbh.vn