HÃY LIÊN HỆ VỚI DOCTOR B&H ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ  GIỚI THIỆU DỊCH VỤ Y TẾ HÀNG ĐẦU NHẬT BẢN!

Asset svg

Giờ làm việc: 9 AM - 5 PM

phone

Hotline: 086 800 6611

clock

Đặt lịch hẹn

ps

Đăng ký tư vấn

Asset 1

ĐẶT LỊCH ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Lịch hẹn

  • Date Format: MM slash DD slash YYYY

Tư vấn trực tiếp: 086 800 6611

Asset 1

ĐĂNG KÝ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Đăng ký

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Tư vấn trực tiếp: 086 800 6611

Lưu trữ tế bào NK – Giải pháp cho cuộc sống khỏe mạnh

Lưu trữ tế bào miễn dịch NK là một sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai mong muốn một cơ thể luôn khỏe mạnh. Bảo quản nguồn tế bào được mệnh danh là “sát thủ tự nhiên” giúp chúng ta có thể ngăn ngừa ung thư cũng như rất nhiều bệnh nguy hiểm khác, đồng thời cải thiện sức khỏe.

 

1, Vì sao cần lưu trữ tế bào miễn dịch NK?

 

Lý do quan trọng nhất của việc lưu trữ tế bào NK là bởi khả năng thần kì của nó đối với cơ thể. Hệ miễn dịch có vai trò cực kì quan trọng trong việc bảo vệ sức khỏe, ngăn ngừa bệnh tật. Trong hệ miễn dịch, tế bào NK được xem là loại tế bào hiệu quả bậc nhất. Khác với các loại tế bào thường, chúng ta lưu trữ tế bào miễn dịch NK bởi nó có thể phân biệt các loại tế bào khỏe mạnh thông thường với tế bào ung thư, từ đó chủ động tiêu diệt các khối u ác tính mà không hề làm ảnh hưởng đến các mô xung quanh. Tế bào NK như một chiếc máy “dò tìm” hiệu quả, xác định và hành động một cách cực kì chính xác. 

 

 Lưu trữ tế bào NK là phương pháp dự phòng cho sức khỏe được tin tưởng.

 

Với chức năng bảo vệ cơ thể ấn tượng như thế, không có gì khó hiểu khi việc lưu trữ tế bào miễn dịch NK đã và đang được nghiên cứu, ngày càng trở nên phổ biến.

 

2, Làm thế nào để lưu trữ tế bào miễn dịch NK?

 

Việc đầu tiên cần làm trong quy trình lưu trữ tế bào miễn dịch NK chính là kiểm tra, tầm soát lượng tế bào NK trong cơ thể và tình trạng của nó. Thông thường, mẫu máu sẽ được nhân viên chuyên trách lấy để mang đi xét nghiệm. Với các chỉ số có được, bác sĩ sẽ xem xét và quyết định việc thực hiện các bước tiếp theo.

 

Sau đó tế bào NK sẽ được phân tách để nuôi dưỡng. Từ mẫu máu ban đầu, chuyên gia sẽ tiến hành phân tách tế bào lympho, đồng thời thêm vào các loại tế bào khác để việc nuôi cấy, lưu trữ tế bào miễn dịch NK đạt hiệu quả tối ưu. Việc nuôi cấy tế bào NK được thực hiện trong khoảng thời gian 3 – 4 tuần để đảm bảo tế bào sẽ phát triển đúng số lượng và chất lượng mong muốn.

 

Quy trình lưu trữ tế bào miễn dịch NK được thực hiện chính xác tuyệt đối.

 

Việc quan trọng nhất trong quy trình lưu trữ tế bào miễn dịch NK chính là bảo quản. Sau khi lượng tế bào Nk được nuôi cấy và phát triển dồi dào, chúng sẽ lần lượt được đưa vào các lọ cryo cùng dung dịch chất bảo quản đông lạnh nhằm nâng cao khả năng sống sót đến mức cao nhất. 

 

3, Lưu trữ tế bào miễn dịch NK cho mục đích gì?

 

Việc lưu trữ tế bào miễn dịch NK dùng để phục vụ mục đích chữa bệnh, đặc biệt là bệnh ung thư. Các tế bào NK sau khi được đưa vào cơ thể sẽ hoạt động tích cực nhằm cải thiện sức đề kháng, tiêu diệt tế bào ung thư. Bên cạnh đó, lưu trữ tế bào miễn dịch NK có thể được duy trì trong khoảng thời gian dài như một liệu pháp hỗ trợ, dự phòng cần thiết cho tương lai người bệnh. Nhiều năm sau, nếu người bệnh có bất kì vấn đề gì về sức khỏe thì lượng tế bào NK này vẫn hỗ trợ tích cực trong việc điều trị bệnh.

 

Lưu trữ tế bào miễn dịch NK là một phương pháp không quá mới trên thế giới nhưng còn khá lạ lẫm ở Việt Nam. Để có được những thông tin chính xác nhất về phương pháp lưu trữ tế bào miễn dịch NK giúp ngăn chặn và điều trị ung thư, mời các bạn liên hệ với văn phòng đại diện Doctor B&H để được giải đáp. 

 

Doctor B&H là đại diện độc quyền tại Việt Nam của Viện y liệu pháp nhân KIHOUKAI Nhật Bản – Bệnh viện hàng đầu Nhật Bản về công nghệ tế bào gốc và tế bào NK điều trị ung thư. Với kinh nghiệm cùng đội ngũ chuyên gia có chuyên môn cao, Doctor B&H hứa hẹn giúp bạn có thể tiếp cận được với các phương pháp chăm sóc sức khỏe tốt nhất.

 

Địa chỉ: Daeha Center Building, 360 Kim Mã, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội

Văn phòng: (024)66666059

Đường dây nóng: 0868006611

Email: info@doctorbh.vn

Website: http://doctorbh.vn