HÃY LIÊN HỆ VỚI DOCTOR B&H ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ  GIỚI THIỆU DỊCH VỤ Y TẾ HÀNG ĐẦU NHẬT BẢN!

Asset svg

Giờ làm việc: 9 AM - 5 PM

phone

Hotline: 086 800 6611

clock

Đặt lịch hẹn

ps

Đăng ký tư vấn

Asset 1

ĐẶT LỊCH ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Lịch hẹn

  • Date Format: MM slash DD slash YYYY

Tư vấn trực tiếp: 086 800 6611

Asset 1

ĐĂNG KÝ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Đăng ký

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Tư vấn trực tiếp: 086 800 6611

Ngăn chặn bệnh tật và lão hóa bằng truyền tế bào gốc tự thân – phương pháp tiên tiến nhất trên thế giới

Những nghiên cứu đột phá gần đây trong lĩnh vực ứng dụng công nghệ truyền tế bào gốc tự thân vào điều trị các căn bệnh mãn tính và chống lão hóa đã mang đến cho con người hy vọng về một phương pháp chăm sóc sức khỏe hiện đại, hiệu quả và an toàn tuyệt đối.

Truyền tế bào gốc tự thân là gì?

Tế bào gốc là tế bào nền tảng, cơ sở nhất của mọi cơ quan. Khác với các tế bào bình thường, tế bào gốc chưa được biệt hóa, có thể phân chia và nhân bản vô hạn. Trong trường hợp cơ thể bị thương hoặc bị bệnh, các tế bào tại vùng đó bị chết hoặc hoặc tổn thương dẫn đến kích hoạt cơ chế của tế bào gốc. Khi truyền tế bào gốc tự thân, chúng sẽ tìm đến những vùng bị tổn thương, chữa lành hoặc tạo thêm tế bào mới để thay thế các tế bào đã chết, trả lại cơ thể hoàn hảo ban đầu. 

Vậy tại sao cơ thể vẫn mắc bệnh và bị lão hóa khi về già? Theo thời gian hoặc do chịu tác động của các yếu tố bên ngoài, lượng tế bào gốc trong cơ thể giảm dần. Khi đó, khả năng tự phục hồi và chữa trị của cơ thể cũng giảm theo. Để thay đổi tình trạng này, truyền tế bào gốc tự thân là phương pháp dễ thực hiện và hiệu quả nhất. Đây là biện pháp tuyệt đối an toàn bởi tế bào gốc tự thân được lấy trực tiếp từ cơ thể người, trải qua quá trình nuôi cấy nhân lên đạt số lượng cần thiết rồi cấy lại cho chính người bệnh đó.

Truyền tế bào gốc tự thân là một trong những phương pháp trị liệu của tương lai, mang đến hiệu quả diệu kỳ. Thứ nhất là “hiệu quả trở về”, sau khi truyền tế bào gốc tự thân, các tế bào gốc này có khả năng tự đi tìm vùng bị tổn thương và thực hiện nhiệm vụ sửa chữa, làm lành tổn thương, phân chia thành các tế bào mới để bổ sung chỗ trống cho các tế bào đã chết. Thứ hai là khả năng tái sinh, tế bào gốc có khả năng phân chia vô hạn, tạo ra vô số các tế bào giống hệt bản gốc. Mỗi tế bào này lại có khả năng phân hóa thành các tế bào có chức năng chuyên biệt của mỗi cơ quan tùy theo nhu cầu của cơ thể.

                         Truyền tế bào gốc tự thân chống lão hóa, trẻ hóa làn da

Truyền tế bào gốc tự thân mang lại hiệu quả gì?

Từ khi sinh ra cho đến khi cơ thể bước vào giai đoạn tuổi già (50 tuổi), số lượng tế bào gốc giảm từ 6 tỷ xuống chỉ còn 300. Tỷ lệ này mang ý nghĩa rất nguy hiểm bởi tế bào gốc có vai trò cực kỳ quan trọng trong việc duy trì sức khỏe và chống lão hóa. Để tăng số lượng tế bào gốc trong cơ thể, nâng cao hiệu quả chữa trị, truyền tế bào gốc tự thân là phương pháp được ứng dụng nhiều nhất hiện nay. Ngoài ra, tế bào gốc khi được truyền vào cơ thể còn kích thích tuyến yên, cân bằng hooc môn và hỗ trợ quá trình chuyển hóa của cơ thể. 

Truyền tế bào gốc tự thân có ứng dụng chính trong lĩnh vực bảo vệ sức khỏe và chăm sóc sắc đẹp. Đối với hỗ trợ điều trị và chăm sóc sức khỏe, truyền tế bào gốc tự thân có hiệu quả điều trị các căn bệnh như các bệnh ung thư mãn tính, các bệnh về xương khớp, các bệnh liên quan đến hệ tuần hoàn, tiểu đường. Tế bào gốc còn đem lại hiệu quả điều trị bỏng cao hơn 200 lần so với phương pháp truyền thống, giảm thiểu tới thấp nhất các di chứng để lại sau bỏng. Ngoài ra, còn hỗ trợ điều trị chứng đãng trí, phục hồi các chức năng thần kinh, hỗ trợ tăng cường điều hòa sinh lý nam nữ. 

Đối với làm đẹp, truyền tế bào gốc tự thân giúp hồi phục tổn thương và duy trì vẻ đẹp, trẻ hóa làn da, trị hói, hồi phục tóc đồng thời hạn chế tối đa sự lão hóa của con người và trẻ hóa cơ thể.

Truyền tế bào gốc tự thân điều trị bỏng mang lại hiệu quả cao hơn hẳn các phương pháp truyền thống

Tại Việt Nam, giờ đây bạn đã có cơ hội dễ dàng tiếp cận các ứng dụng điều trị bệnh và chăm sóc sức khỏe từ phương pháp truyền tế bào gốc tự thân bởi sự ra đời của Doctor B&H. Là văn phòng đại diện tại Việt Nam của Viện y liệu pháp nhân KIHOUKAI Nhật Bản – Bệnh viện hàng đầu Nhật Bản về công nghệ tế bào gốc, chúng tôi mang đến sự tư vấn chi tiết, thông tin hữu ích nhất trước khi khách hàng quyết định trực tiếp tham gia trị liệu tại bệnh viện KIHOUKAI. Mọi thắc mắc khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi theo:

Địa chỉ: Daewoo Building, 360 Kim Mã, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội

Văn phòng: (024)66666059

Đường dây nóng: 0868006611

Email: info@doctorbh.vn

Website: http://www.doctorbh.vn