HÃY LIÊN HỆ VỚI DOCTOR B&H ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ  GIỚI THIỆU DỊCH VỤ Y TẾ HÀNG ĐẦU NHẬT BẢN!

Asset svg

Giờ làm việc: 9 AM - 5 PM

phone

Hotline: 086 800 6611

clock

Đặt lịch hẹn

ps

Đăng ký tư vấn

Asset 1

ĐẶT LỊCH ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Lịch hẹn

  • Date Format: MM slash DD slash YYYY

Tư vấn trực tiếp: 086 800 6611

Asset 1

ĐĂNG KÝ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Đăng ký

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Tư vấn trực tiếp: 086 800 6611

“Đánh bay” bệnh tật bằng tế bào gốc tự thân

Những nghiên cứu đột phá gần đây trong lĩnh vực ứng dụng công nghệ truyền tế bào gốc tự thân trong điều trị các căn bệnh mạn tính đã mang đến hy vọng về một phương pháp chăm sóc sức khỏe hiện đại, hiệu quả và an toàn tuyệt đối.

 

Truyền tế bào gốc tự thân là gì?

 

Tế bào gốc là tế bào nền tảng, là cơ sở của các cơ quan trong cơ thể. Khác với các tế bào khác, tế bào gốc chưa biệt hóa nên có thể phân chia và nhân bản vô hạn. Trong trường hợp cơ thể bị thương hoặc bị bệnh, các tế bào tại vùng đó sẽ chết hoặc hoặc tổn thương. Khi đó, tế bào gốc sẽ tìm đến vùng bị tổn thương để chữa lành hoặc tạo thêm tế bào mới, thay thế các tế bào đã chết, trả lại sự khỏe mạnh cho cơ thể. 

 

Vậy tại sao cơ thể vẫn mắc bệnh và lão hóa khi về già? Theo thời gian hoặc do tác động của các yếu tố bên ngoài, lượng tế bào gốc trong cơ thể giảm dần. Khi đó khả năng tự phục hồi và chữa trị của cơ thể cũng giảm theo. Để thay đổi tình trạng này, nhiều người đã thực hiện truyền tế bào gốc tự thân bởi đây là phương pháp dễ thực hiện và hiệu quả bởi tế bào gốc tự thân được lấy trực tiếp từ cơ thể người, trải qua quá trình nuôi cấy để đạt số lượng cần thiết rồi truyền lại cho chính người đó.

 

Truyền tế bào gốc tự thân là một trong những phương pháp trị liệu mang đến hiệu quả diệu kỳ. Thứ nhất là “hiệu quả trở về”: sau khi truyền tế bào gốc tự thân, các tế bào gốc này có khả năng tự đi tìm vùng bị tổn thương và thực hiện nhiệm vụ sửa chữa, làm lành tổn thương, phân chia thành các tế bào mới để bổ sung chỗ trống cho các tế bào đã chết. Thứ hai là khả năng tái sinh: tế bào gốc có khả năng phân chia vô hạn, tạo ra vô số các tế bào giống hệt bản gốc. Mỗi tế bào lại có khả năng phân hóa thành các tế bào có chức năng chuyên biệt của mỗi cơ quan tùy theo nhu cầu của cơ thể.

                         Truyền tế bào gốc tự thân chống lão hóa.

Truyền tế bào gốc tự thân mang lại hiệu quả gì?

 

Từ khi sinh ra cho đến khi cơ thể bước vào giai đoạn tuổi già (50 tuổi), số lượng tế bào gốc giảm từ 6 tỷ xuống chỉ còn 300. Tế bào gốc có vai trò cực kỳ quan trọng trong việc duy trì sức khỏe và chống lão hóa. Để tăng số lượng tế bào gốc trong cơ thể, nâng cao hiệu quả chữa trị, truyền tế bào gốc tự thân là phương pháp được ứng dụng phổ biến hiện nay. Ngoài ra, tế bào gốc khi được truyền vào cơ thể còn kích thích tuyến yên, cân bằng hooc môn và hỗ trợ quá trình chuyển hóa của cơ thể. 

 

Truyền tế bào gốc tự thân được ứng dụng chủ yếu trong lĩnh vực bảo vệ sức khỏe và chăm sóc sắc đẹp. Đối với hỗ trợ điều trị, truyền tế bào gốc tự thân có hiệu quả điều trị các căn bệnh như bệnh ung thư mạn tính, các bệnh về xương khớp, các bệnh liên quan đến hệ tuần hoàn hay tiểu đường. Tế bào gốc còn đem lại hiệu quả điều trị bỏng cao hơn 200 lần so với phương pháp truyền thống, giảm tới mức thấp nhất các di chứng để lại sau bỏng. Ngoài ra, nó còn hỗ trợ điều trị chứng đãng trí, phục hồi các chức năng thần kinh, hỗ trợ tăng cường điều hòa sinh lý nam nữ. 

 

Đối với làm đẹp, truyền tế bào gốc tự thân giúp hồi phục tổn thương và duy trì vẻ đẹp, trẻ hóa làn da, trị hói, hồi phục tóc đồng thời hạn chế tối đa sự lão hóa của con người và trẻ hóa cơ thể.

 

Truyền tế bào gốc tự thân điều trị bỏng mang lại hiệu quả cao hơn hẳn

các phương pháp truyền thống.

 

Tại Việt Nam, giờ đây bạn đã có cơ hội dễ dàng tiếp cận các ứng dụng điều trị bệnh và chăm sóc sức khỏe từ phương pháp truyền tế bào gốc tự thân bởi sự ra đời của Doctor B&H. Là văn phòng đại diện độc quyền tại Việt Nam của Viện y liệu pháp nhân KIHOUKAI Nhật Bản – Bệnh viện hàng đầu Nhật Bản về công nghệ tế bào gốc, chúng tôi mang đến sự tư vấn chi tiết, thông tin hữu ích nhất trước khi khách hàng quyết định trực tiếp tham gia trị liệu tại bệnh viện KIHOUKAI. 

 

Địa chỉ: Daeha Center Building, 360 Kim Mã, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội

Văn phòng: (024)66666059

Đường dây nóng: 0868006611

Email: info@doctorbh.vn

Website: http://doctorbh.vn