HÃY LIÊN HỆ VỚI DOCTOR B&H ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ  GIỚI THIỆU DỊCH VỤ Y TẾ HÀNG ĐẦU NHẬT BẢN!

Asset svg

Giờ làm việc: 9 AM - 5 PM

phone

Hotline: 086 800 6611

clock

Đặt lịch hẹn

ps

Đăng ký tư vấn

Asset 1

ĐẶT LỊCH ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Lịch hẹn

  • Date Format: MM slash DD slash YYYY

Tư vấn trực tiếp: 086 800 6611

Asset 1

ĐĂNG KÝ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Đăng ký

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Tư vấn trực tiếp: 086 800 6611

Tăng hoạt tính tế bào NK – Giúp hệ miễn dịch vững vàng

Tế bào NK được ứng dụng nhiều trong việc hỗ trợ cải thiện sức khỏe con người, nhất là với bệnh nhân ung thư. Việc tăng hoạt tính tế bào NK nhằm tăng cường miễn dịch tự nhiên được xem là một trong những phương pháp vô cùng hiệu quả mà không gây tác dụng phụ. 

 

Tế bào NK có tác dụng như thế nào?

 

Tế bào NK (Natural killer cell – sát thủ tự nhiên) là một dạng lymphocyte (bạch cầu) có tác dụng bảo vệ cơ thể khỏi sự suy giảm miễn dịch hay bệnh tật. Bên cạnh đó, các lympho được tạo ra từ trong tuỷ xương sẽ lưu hành xuyên suốt hệ tuần hoàn giúp phát hiện các loại virus gây bệnh cũng như các khối u một cách hiệu quả, từ đó tiêu diệt chúng. 

 

Tế bào NK như một hàng rào bảo vệ tự nhiên của cơ thể

 

Liệu pháp tăng hoạt tính tế bào NK được các chuyên gia đánh giá rất cao bởi khả năng chuyên biệt tuyệt đối của nó, giúp tăng hiệu quả phân biệt những tế bào bị ung thư với tế bào còn khoẻ mạnh, nhờ đó tiêu diệt các tế bào gây hại mà không làm tổn thương đến các tế bào hay mô xung quanh. 

 

Tăng hoạt tính tế bào NK củng cố miễn dịch tự nhiên

 

Một hạn chế của tế bào NK là sự suy giảm về lượng và chất theo thời gian, nhất là khi bước vào giai đoạn lão hóa. Bởi vậy việc tăng hoạt tính tế bào NK để hỗ trợ hệ miễn dịch cho cơ thể là cực kỳ quan trọng, giúp bạn có một tình trạng ổn định và sức khỏe bền bỉ.

 

Với phương pháp tăng hoạt tính tế bào NK, các bác sĩ sẽ tinh lọc tế bào NK từ cơ thể khách hàng và nuôi dưỡng chúng trong một môi trường đặc biệt, thuận lợi để chúng sinh sôi một cách nhanh chóng mà vẫn đảm bảo khỏe mạnh, nâng cao chất lượng tế bào. Sau đó, tế bào NK này được đưa trở lại cơ thể để tiếp tục quá trình xây dựng rào chắn, bảo vệ cơ thể an toàn trước các tác nhân gây bệnh.

 

Tăng hoạt tính tế bào NK đã và đang được nghiên cứu và ứng dụng rộng rãi.

 

Qua thực nghiệm lâm sàng, có thể thấy phương pháp tăng hoạt tính tế bào NK tỏ ra hiệu quả đối với các dạng ung thư khác nhau. Vậy là ngoài khả năng giúp cơ thể khỏe mạnh, tăng sức đề kháng thì liệu pháp này còn đem đến hi vọng mới cho các bệnh nhân ung thư, giúp họ có thêm niềm tin trong cuộc sống.

 

Tăng hoạt tính tế bào NK là một phương pháp hữu hiệu mà bất cứ ai cũng nên thực hiện để cải thiện hệ miễn dịch tự nhiên hoặc sử dụng để điều trị bệnh cho bản thân mình. Nhưng trước khi thực hiện liệu pháp này, bạn hãy tham khảo ý kiến của các chuyên gia để có được sự chuẩn bị tốt nhất, giúp việc điều trị đạt kết quả hoàn hảo nhất. Đến với văn phòng đại diện Doctor B&H, bất cứ thắc mắc hoặc nhu cầu nào của bạn về phương pháp tăng hoạt tính tế bào NK đều có thể được giải quyết nhanh chóng.

 

Doctor B&H là đại diện độc quyền tại Việt Nam của Viện y liệu pháp nhân KIHOUKAI – Bệnh viện hàng đầu Nhật Bản về nghiên cứu tế bào NK ứng dụng trong các công nghệ hỗ trợ tăng cường miễn dịch, điều trị ung thư. Doctor B&H luôn sẵn sàng hỗ trợ để mang đến cho khách hàng cơ hội tiếp cận với nền y khoa tiên tiến và những phương pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện.

 

Địa chỉ: Daeha Center Building, 360 Kim Mã, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội

Văn phòng: (024)66666059

Đường dây nóng: 0868006611

Email:  

Website: doctorbh.vn