HÃY LIÊN HỆ VỚI DOCTOR B&H ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ  GIỚI THIỆU DỊCH VỤ Y TẾ HÀNG ĐẦU NHẬT BẢN!

Asset svg

Giờ làm việc: 9 AM - 5 PM

phone

Hotline: 086 800 6611

clock

Đặt lịch hẹn

ps

Đăng ký tư vấn

Asset 1

ĐẶT LỊCH ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Lịch hẹn

  • Date Format: MM slash DD slash YYYY

Tư vấn trực tiếp: 086 800 6611

Asset 1

ĐĂNG KÝ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Đăng ký

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Tư vấn trực tiếp: 086 800 6611

Tăng lượng tế bào NK – tăng cơ hội sống của bệnh nhân ung thư

Ung thư là căn bệnh nguy hiểm đang ngày càng trở nên phổ biến và đe dọa đến sức khỏe của toàn xã hội. Gia tăng lượng tế bào NK là một phương án cực kỳ hữu hiệu cho những bệnh nhân mắc căn bệnh này. Nhờ việc tăng cường khả năng của hệ miễn dịch bằng cách tăng lượng tế bào NK, cơ thể sẽ có đủ năng lực để chống chọi với căn bệnh quái ác này.

 

1, Hiệu quả của tế bào NK trong điều trị ung thư

 

Đối với bất cứ bệnh nào, không riêng gì ung thư, hệ miễn dịch của người bệnh đóng một phần cực kì quan trọng trong điều trị. Để mang lại kết quả khả quan, ngoài dùng thuốc theo pháp đồ điều trị thì các tế bào miễn dịch quan trọng như tế bào NK sẽ là hàng rào đầu tiên có trách nhiệm bảo vệ, củng cố sức khỏe, ngăn chặn sự phát triển của tế bào ung thư.

 

 Tăng lượng tế bào NK mang lại cơ hội mới cho bệnh nhân ung thư.

 

Trước khi tìm cách tăng tế bào NK thì các nhà khoa học cần làm rõ về nguồn gốc và cách tìm ra nó. Tế bào NK thực chất là một loại bạch cầu được tạo ra trong xương tủy và lưu hành trong cơ thể một cách tự thân với nhiệm vụ xác định các loại virus có hại, các “ổ bệnh” và khối u, sau đó loại bỏ chúng.

 

Lý do phương pháp tăng tế bào NK được quan tâm là bởi loại tế bào này có một khả năng thần kì: phân biệt tế bào khỏe mạnh và tế bào ung thư, từ đó bảo vệ tế bào còn khỏe mạnh, tiêu diệt các tế bào ung thư có hại mà không gây tổn thương đến các mô xung quanh. 

 

2, Tăng tế bào NK phục vụ bệnh nhân ung thư

 

Việc nghiên cứu về phương pháp tăng tế bào NK được khẳng định là một phát hiện cực kì thú vị, có lợi cho người bị mắc bệnh ung thư. Không chỉ có tác dụng tuyệt vời trong việc trị bệnh cho bệnh nhân ung thư mà đối với những ai muốn ngăn ngừa ung thư, tế bào NK cũng có tác dụng tốt. Tuy nhiên, theo thời gian, tế bào này sẽ suy giảm khi tuổi ngày một tăng lên. Lúc này, chúng ta cần một tác động nào đó để tăng tế bào NK cho cơ thể nhằm phục hồi hệ miễn dịch, hỗ trợ tối đa cho việc trị bệnh ung thư.

 

Các nhà khoa học đang không ngừng nghiên cứu việc tăng tế bào NK

 

Các nghiên cứu, thực nghiệm khoa học và thực tế đã chứng minh, việc tăng tế bào NK có hiệu quả tốt trong việc phòng, chống và điều trị ung thư. Tuy nhiên, như bất cứ một phương pháp nào khác, người bệnh cần được hỗ trợ bởi một đội ngũ y tế chuyên nghiệp, các sản phẩm uy tín thì mới đem lại được kết quả mong đợi. Nếu có bất cứ thắc mắc hay mong muốn có được sự trợ giúp nào về phương pháp tăng tế bào NK, hỗ trợ điều trị ung thư, mời các bạn liên hệ với văn phòng đại diện Doctor B&H.

 

Doctor B&H là đại diện tại Việt Nam của Viện y liệu pháp nhân KIHOUKAI Nhật Bản – Bệnh viện hàng đầu Nhật Bản về việc nghiên cứu tế bào gốc, tế bào NK. Doctor B&H hỗ trợ liên kết với các đơn vị y tế hàng đầu Nhật Bản, mang đến cho khách hàng một nền y khoa tiên tiến và những phương pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện, mang lại niềm tin cho bệnh nhân ung thư.

 

Địa chỉ: Daeha Center Building, 360 Kim Mã, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội

Văn phòng: (024)66666059

Đường dây nóng: 0868006611

Email: info@doctorbh.vn

Website: http://doctorbh.vn