HÃY LIÊN HỆ VỚI DOCTOR B&H ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ  GIỚI THIỆU DỊCH VỤ Y TẾ HÀNG ĐẦU NHẬT BẢN!

Asset svg

Giờ làm việc: 9 AM - 5 PM

phone

Hotline: 086 800 6611

clock

Đặt lịch hẹn

ps

Đăng ký tư vấn

Asset 1

ĐẶT LỊCH ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Lịch hẹn

  • Date Format: MM slash DD slash YYYY

Tư vấn trực tiếp: 086 800 6611

Asset 1

ĐĂNG KÝ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Đăng ký

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Tư vấn trực tiếp: 086 800 6611

“Lấp lỗ hổng” hệ miễn dịch nhờ tế bào NK

Hệ miễn dịch là hàng rào đầu tiên bảo vệ cơ thể khỏi các yếu tố xấu độc đến từ bên ngoài như vi khuẩn, virus có hại. Khi tế bào ung thư tấn công cơ thể, lượng tế bào NK trong hệ miễn dịch suy giảm khiến cơ thể không đủ sức chống chọi. Lúc này, truyền tế bào NK là phương pháp đơn giản, hiệu quả để “khởi động” lại hệ miễn dịch tự nhiên của người bệnh.

 

Hiệu quả nâng cao hệ miễn dịch nhờ tế bào NK

 

Tế bào NK (Natural Killer – Sát thủ tự nhiên) là một trong các loại tế bào bạch cầu của hệ miễn dịch. Tế bào NK có sự khác biệt so với các loại tế bào bạch cầu khác ở chỗ chúng có thể nhận diện và tiêu diệt các tế bào bệnh, các đối tượng ngoại lai (virus, vi khuẩn) mà không cần sự xuất hiện đánh dấu của kháng thể hay kháng nguyên. Đây là lý do chúng được gọi là tế bào “sát thủ” của hệ miễn dịch. Trái ngược lại với hiệu quả cực cao, tỷ lệ tế bào NK trong cơ thể lại quá thấp và giảm dần số lượng theo thời gian. Để duy trì lượng tế bào NK ổn định và tăng cường hệ miễn dịch, các nhà khoa học đã nghiên cứu ra phương pháp truyền tế bào NK.

 

 Truyền tế bào NK hỗ trợ kích thích hệ miễn dịch tự nhiên của cơ thể

 

Tế bào NK được tách trực tiếp từ máu của người bệnh, trải qua quá trình nhân bản tạo thành số lượng tế bào NK cần thiết. Vì sử dụng tế bào NK tự thân nên quá trình truyền tế bào NK rất an toàn, hiện tại trên thế giới chưa ghi nhận trường hợp bị phản vệ hoặc không thích ứng.

 

Đối với người mắc bệnh ung thư, tế bào NK đóng vai trò trinh sát, phát hiện và tiêu diệt các tế bào bệnh. Tuy nhiên, trong trường hợp thông thường, số lượng tế bào NK quá ít và không đủ để tạo nên sức mạnh. Truyền tế bào NK giúp nâng cao khả năng miễn dịch của cơ thể, tiêu diệt các tế bào bệnh và hỗ trợ nâng cao hiệu quả của các phương pháp xạ trị, hóa trị truyền thống.

 

Quy trình truyền tế bào NK ở người mắc ung thư

 

Truyền tế bào NK thường được sử dụng trong trường hợp kết hợp với các phương pháp truyền thống, hỗ trợ điều trị các căn bệnh ung thư hoặc tăng cường hệ miễn dịch cho người đã cắt bỏ khối u, tránh trường hợp ung thư tái phát. 

 

Quá trình này trải qua 4 giai đoạn. Giai đoạn 1, bác sĩ tiến hành lấy máu và tiến hành các xét nghiệm cần thiết. Giai đoạn 2, máu sau khi xét nghiệm được phân tách để tinh lọc lấy tế bào NK, sau đó chuyển sang giai đoạn 3. tế bào NK của người bệnh được nuôi cấy trong phòng thí nghiệm, tăng số lượng tế bào lên gấp 500 lần ban đầu. Cuối cùng là truyền tế bào NK vào người bệnh. Khi được truyền vào cơ thể, tế bào NK bắt đầu “đi tuần” và thực hiện chức năng của mình. Các nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng, lượng tế bào NK hoạt động càng cao thì khả năng miễn dịch và ngăn chặn sự phát triển của tế bào ung thư càng tốt.

           Tế bào NK được nuôi cấy lên 500 lần trước khi truyền vào cơ thể.

 

Công nghệ truyền tế bào NK đến nay đã được ứng dụng ở nhiều nước phát triển. Trong đó, Viện y liệu pháp nhân KIHOUKAI Nhật Bản là một trong những bệnh viện hàng đầu về lĩnh vực này. Tại Việt Nam, nếu quan tâm về công nghệ truyền tế bào NK tăng sức mạnh của hệ miễn dịch, hỗ trợ điều trị ung thư, quý khách có thể liên hệ trực tiếp với Doctor B&H – văn phòng đại diện độc quyền tại Việt Nam của KIHOUKAI. Đây là cơ hội cho người mắc ung thư được tìm hiểu và tiếp cận thông tin trước khi quyết định chữa bệnh tại nước ngoài. Chúng tôi mang đến cho bạn cơ hội tiếp cận các phương pháp y tế hiện đại bậc nhất trên thế giới!

 

Địa chỉ: Daeha Center Building, 360 Kim Mã, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội

Văn phòng: (024)66666059

Đường dây nóng: 0868006611

Email: info@doctorbh.vn

Website: http://doctorbh.vn