HÃY LIÊN HỆ VỚI DOCTOR B&H ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ  GIỚI THIỆU DỊCH VỤ Y TẾ HÀNG ĐẦU NHẬT BẢN!

Asset svg

Giờ làm việc: 9 AM - 5 PM

phone

Hotline: 086 800 6611

clock

Đặt lịch hẹn

ps

Đăng ký tư vấn

Asset 1

ĐẶT LỊCH ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Lịch hẹn

  • Date Format: MM slash DD slash YYYY

Tư vấn trực tiếp: 086 800 6611

Asset 1

ĐĂNG KÝ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Đăng ký

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Tư vấn trực tiếp: 086 800 6611

Tế bào gốc đa năng có thật sự “đa năng” như tên gọi?

Trong các loại tế bào gốc, tế bào gốc đa năng được đánh giá rất cao bởi khả năng đặc biệt mà không một loại tế bào gốc bào có thể thay thế được. Hãy cùng Doctor B&H tìm hiểu về loại tế bào này qua bài viết dưới đây.

 

1, Tế bào gốc đa năng là gì?

 

Cơ thể con người có ba loại tế bào gốc cơ bản là tế bào gốc đa năng (tế bào gốc phôi thai), tế bào gốc trưởng thành và tế bào gốc máu cuống rốn. Trong đó tế bào gốc đa năng, đúng như tên gọi, sở hữu nhiều công năng quan trọng. Nói một cách ngắn gọn thì đây là loại tế bào gốc của gốc, có khả năng sản sinh, biến thành bất kì tế bào gốc nào.

 

 Tế bào gốc đa năng mang khả năng đặc biệt

Khi chúng ta bị bệnh, các tế bào chuyên trách một chức năng nào đó trong cơ thể bị tổn thương, lâu dần dẫn đến sự thiếu hụt, suy nhược diện rộng. Nếu không được bổ sung thêm những tế bào khỏe mạnh để gia tăng sức đề kháng, chống lại các tác nhân có hại thì tính mạng con người sẽ gặp nguy hiểm. Lúc này, nếu cơ thể bệnh nhân được can thiệp phương pháp sử dụng tế bào gốc thì cơ hội hồi phục rất cao. Tế bào gốc đa năng có khả năng trở thành bất kì loại tế bào gốc nào và đảm nhận nhiều chức năng trong cơ thể bởi khả năng khu biệt rất lớn. Tế bào gốc sau đó không ngừng phân tách, tạo ra những tế bào mới khỏe mạnh chiến đấu để bảo vệ cơ thể. Khi được bổ sung kịp thời lượng tế bào khỏe mạnh thì bệnh nhân sẽ có nhiều cơ hội lành bệnh.

 

Khoa học nghiên cứu và ứng dụng tế bào gốc đa năng

 

2, Có nên sử dụng tế bào gốc đa năng?

 

Tế bào gốc đa năng chắc chắn đã được đưa vào “tầm ngắm” của nhiều người như một phương thức đảm bảo tuyệt đối cho sức khỏe hay một cứu cánh mỗi khi gặp phải vấn đề nguy hiểm. Thế nhưng lợi thì rõ rồi còn tác hại của việc không hiểu rõ về tế bào gốc đa năng đã vội vàng sử dụng thì không phải ai cũng rõ. 

 

Mặt khác nó cũng khó thu được và vướng phải nhiều ồn ào về đạo đức. Loại tế bào này được lấy từ những phôi thai từ 3 đến 5 ngày tuổi, từ đó gây nên những tranh cãi cực lớn, nhất là khi xét trên yếu tố nhân văn và quyền con người. 

 

Bởi vậy thay vì tế bào gốc đa năng, các nhà khoa học chú ý nhiều hơn tới tế bào gốc tự thân được lấy từ chính cơ thể người bệnh. Do tế bào tự thân không gây xung đột với cơ thể tiếp nhận nên độ an toàn và hiệu quả được đảm bảo hơn nhiều so với các loại tế bào khác. Để hiểu rõ hơn về liệu pháp tế bào gốc tự thân, quý khách hàng hãy liên hệ với Doctor B&H để được hỗ trợ bất cứ lúc nào.

 

Doctor B&H là văn phòng đại diện độc quyền tại Việt Nam của Viện y liệu pháp nhân KIHOUKAI Nhật Bản – Bệnh viện hàng đầu Nhật Bản về công nghệ tế bào gốc và độc quyền công nghệ tế bào NK hoạt tính cao. Chúng tôi mang đến cho quý khách cơ hội được tiếp xúc với nền y khoa tiên tiến hàng đầu thế giới, chăm sóc sức khỏe toàn diện và lấy lại vẻ đẹp tuổi xuân hoàn hảo.

 

Địa chỉ: Daeha Center Building, 360 Kim Mã, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội

Văn phòng: (024)66666059

Đường dây nóng: 0868006611

Email: info@doctorbh.vn

Website: http://doctorbh.vn