HÃY LIÊN HỆ VỚI DOCTOR B&H ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ  GIỚI THIỆU DỊCH VỤ Y TẾ HÀNG ĐẦU NHẬT BẢN!

Asset svg

Giờ làm việc: 9 AM - 5 PM

phone

Hotline: 086 800 6611

clock

Đặt lịch hẹn

ps

Đăng ký tư vấn

Asset 1

ĐẶT LỊCH ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Lịch hẹn

  • Date Format: MM slash DD slash YYYY

Tư vấn trực tiếp: 086 800 6611

Asset 1

ĐĂNG KÝ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Đăng ký

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Tư vấn trực tiếp: 086 800 6611

Tế bào gốc điều trị ung thư- niềm hy vọng mới trong y khoa

Tế bào gốc điều trị ung thư- niềm hy vọng mới trong y khoa

Ung thư là một bệnh rất nguy hiểm, được coi là tử thần với con người. Y học đã và vẫn đang nghiên cứu rất nhiều phương pháp trị bệnh để có thể giúp bệnh nhân ung thư lấy lại niềm tin, niềm hy vọng được sống. Trong tất cả các pháp đồ điều trị, tế bào gốc điều trị ung thư được coi là một giải pháp điều trị cộng hưởng hoàn hảo, mang đến cơ hội mới cho bệnh nhân ung thư.

 

Tế bào gốc dùng để điều trị ung thư là gì?

Để hiểu được phương pháp này là gì, chúng ta phải hiểu rõ căn nguyên của nó, tức tế bào gốc là gì. Một cách đơn giản, tế bào gốc điều trị ung thư hay bất cứ một tác dụng nào khác đều là loại tế bào giữ vai trò cực kỳ quan trọng trong cơ thể. Nó có một khả năng không thể thay thế là phân tách không ngừng, tạo ra hàng triệu tế bào khỏe mạnh bù đắp cho những tổn thương, thiếu hụt trong cơ thể. 

Nếu bạn đang bị ốm, bị thương hay một bệnh nào đó, nghĩa là tế bào của bạn đang bị tấn công, thiếu hụt trầm trọng. Lúc này, tế bào gốc sẽ dùng khả năng đặc biệt của mình để bù đắp những “khoảng trống” do tế bào già cỗi hoặc đã chết gây ra. Nhờ tế bào gốc, chúng ta duy  trì được sự ổn định của cơ thể cũng như duy trì được sống hằng ngày.

 

Tế bào gốc điều trị ung thư mang đến nhiều hi vọng mới cho y học

 

Với một chức năng đặc biệt như thế, tế bào gốc được nghiên cứu và áp dụng rất nhiều trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và chăm sóc sắc đẹp.

 

Phương pháp sử dụng tế bào gốc điều trị ung thư

Ung thư không phải là một bệnh vô phương cứu chữa nhưng từ trước đến nay, điều trị được ung thư là một chặng đường rất khó khăn và gian nan. Với công nghệ tế bào gốc điều trị ung thư, những vất vả đó của người bệnh được giảm đi rất nhiều và khả năng thành công, chữa lành bệnh cũng tăng lên.

Trong các loại tế bào gốc được dùng điều trị ung thư thì tế bào máu được sử dụng nhiều nhất và đem lại hiệu quả rõ rệt nhất. Tế bào gốc tạo máu được tìm thấy và lấy trong máu cũng như xương, tủy của người trưởng thành. Loại tế bào gốc này sẽ được lấy ra hoặc dự trữ từ trước khi người bệnh điều trị bằng hóa trị, xạ trị, sau đó được đưa vào cơ thể để sản sinh ra các tế bào máu cần thiết cho quá trình chữa trị, phục hồi của người bệnh. 

Các tế bào gốc điều trị ung thư, cụ thể là tế bào gốc tạo máu sẽ phát triển thành nhiều loại tế bào máu khác như: Bạch cầu (giúp hệ miễn dịch được tăng cường, mạnh hơn để cơ thể chống lại các nguy cơ nhiễm trùng), hồng cầu ( chức năng vận chuyển oxy trong cơ thể) và tiểu cầu ( loại tế bào này giúp đông máu, đóng kín vết thương). Các loại tế bào máu này lại mang một vai trò quyết định đối với việc phục hồi của bệnh nhân.

 

Công nghệ tế bào gốc chữa trị ung thư đang được tin tưởng và thực hiện rất nhiều

 

Những cách “cấy ghép” tế bào gốc điều trị ung thư

Như đã nói, tế bào gốc tạo máu sẽ được đưa vào cơ thể, hay nói cách khác là “cấy ghép” để tế bào gốc phát huy tác dụng, điều trị bệnh cho cơ thể. Có ba cách đưa tế bào gốc điều trị ung thư vào cơ thể, đó là tự thân, dị ghép và đồng ghép.

Cấy tế bào gốc điều trị ung thư tự thân là cách sử dụng chính tế bào gốc tạo máu trong cơ thể của bệnh nhân (được lấy ra trước khi hóa trị, xạ trị cường độ cao) rồi đưa vào chính cơ thể đó nhằm đạt hiệu quả tích cực, đồng nhất và tạo máu nhanh cho cơ thể. Ưu điểm của cấy ghép tế bào gốc chữa trị ung thư tự thân chính là không gây “tác dụng phụ”, thích ứng cực nhanh. Hạn chế lớn nhất của cấy ghép tự thân là tế bào gốc chữa trị ung thư được đưa vào cơ thể có thể đã nhiễm bệnh từ trước, gây ra hậu quả nặng nề cho người bệnh.

Phương pháp cấy tế bào gốc thứ hai là dị ghép. Đây là phương pháp dùng tế bào gốc điều trị ung thư từ cơ thể một người khỏe mạnh khác vào cơ thể người bệnh. Các tế bào gốc này sau quá trình kiểm tra, sàng lọc, được chứng minh tương thích với cơ thể bệnh nhân mới được chấp nhận cấy ghép. Ưu điểm lớn nhất của cách này là tế bào hoàn toàn khỏe mạnh, khả năng phân tách tốt nhưng nhược điểm là nó có thể không hoạt động trong cơ thể người được cấy ghép.

Đồng ghép là phương pháp dùng tế bào điều trị ung thư của người thân trong gia đình như anh, chị, em ruột đưa vào cơ thể bệnh nhân. Phương pháp này được đánh giá là hiệu quả và an toàn nhất vì tế bào vừa có khả năng hòa hợp 100% vừa đảm bảo tế bào gốc tạo máu khỏe mạnh.

Với những hiệu quả bất ngờ của tế bào gốc điều trị ung thư, càng ngày càng có nhiều người tìm đến và muốn được sử dụng cách này với hy vọng hồi phục hoàn toàn sức khỏe. Để đạt được hiệu quả hoàn hảo nhất, điều quan trọng hơn cả, bạn cần có một nguồn thông tin thật chính xác để làm chỗ dựa đảm bảo cho  niềm tin, sức khỏe của chính mình và người thân.

Nếu có bất cứ thắc mắc muốn được giải đáp nào về phương thức dùng tế bào gốc chữa trị ung thư, mời các bạn liên hệ với văn phòng đại diện Doctor B&H để được giải đáp một cách cụ thể và chính xác nhất. Đây là một địa chỉ chất lượng cho nhu cầu tìm hiểu và sử dụng phương pháp tế bào gốc nói chung và tế bào gốc điều trị ung thư nói riêng bởi nó là đại diện tại Việt Nam của Viện y liệu pháp nhân KIHOUKAI Nhật Bản – Bệnh viện hàng đầu Nhật Bản về công nghệ tế bào gốc và độc quyền công nghệ tế bào NK cao hoạt tính. 

 

Mang đến cho bệnh nhân cơ hội được tiếp xúc với nền y khoa tiên tiến hàng đầu thế giới, tạo niềm tin cho bệnh nhân ung thư, chăm sóc sức khỏe toàn diện.

Địa chỉ: Daewoo Building, 360 Kim Mã, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội

Văn phòng: (024)66666059

Đường dây nóng: 0868006611

Email: info@doctorbh.vn

Website: http://doctorbh.vn