Tế bào gốc tự thân có thực hiệu quả như lời đồn?

Tế bào gốc tự thân có thực hiệu quả như lời đồn?

“Tế bào gốc tự thân là một thần dược trong điều trị bệnh cũng như làm đẹp?” Bài viết này sẽ giúp quý khách hàng có cái nhìn toàn diện về việc sử dụng tế bào gốc tự thân trong bảo vệ sức khỏe.

 

1, Tế bào gốc tự thân là gì?

 

Với sự phát triển của khoa học, rất nhiều các phương pháp chữa bệnh ra đời, một trong đó là phương pháp tế bào gốc tự thân. Tế bào gốc tự thân là tế bào chưa biệt hóa trong cơ thể con người, nhờ đó chúng có thể trở thành các tế bào đa dạng khác nhau trong cơ thể với khả năng thay thế các tế bào lão hóa, bệnh tật. Tế bào gốc tự thân được lấy từ máu hay từ mô mỡ tự thân của người bệnh. 

 

GS Phan Toàn Thắng – “nhà tiên phong” của công nghệ tế bào gốc tại Việt Nam, cũng cho rằng việc dùng tế bào gốc trong làm đẹp là phương pháp có rất lâu đời.

 

 Khả năng biệt hóa của tế bào gốc

 

2, Hiệu quả của tế bào gốc tự thân

 

Không phải ngẫu nhiên mà kể từ khi ra đời, việc sử dụng tế bào gốc trong y khoa, nhất là lĩnh vực làm đẹp, trở thành một trào lưu hot hơn bao giờ hết. Hiệu quả “kì diệu” khiến nó có chỗ đứng vững vàng trong lòng các tín đồ làm đẹp thay vì “sớm nở chóng tàn” như các phương pháp làm đẹp trước đây.

 

Hiệu quả của tế bào gốc tự thân về độ an toàn chắc chắn đứng đầu bởi nó hoàn toàn được lấy từ cơ thể khách hàng. Điều này làm tăng khả năng thích ứng, tránh tình trạng bài trừ của cơ thể. Việc làm đẹp bằng tế bào gốc tự thân thực chất là lấy máu tự thân như tiểu cầu, sau đó truyền vào cơ thể. Phương pháp làm đẹp này được gọi là phương pháp truyền tế bào gốc tự thân PRP.

 

Tuy vậy để đảm bảo hiệu quả cao nhất, bạn nên đến các cơ sở làm đẹp uy tín, bệnh viện hay trung tâm chất lượng để tránh gây ra hậu quả không mong muốn trong quá trình lấy máu và truyền tế bào gốc tự thân. Phương pháp này cũng khuyến cáo sử dụng đối với người cao tuổi, người mắc bệnh đột quỵ, thiếu máu, máu không đông, tiểu đường hay những người có lượng tế bào ít.

 

Làn da đẹp không tỳ vết: hiệu quả của tế bào gốc tự thân đem lại

Một hiệu quả của tế bào gốc tự thân nữa có thể kể đến đó là khả năng nhanh chóng phục hồi so với phương pháp phẫu thuật, chỉ cần bạn tuân thủ theo sự hướng dẫn của bác sĩ, xây dựng chế độ ăn uống, tập luyện khoa học, lành mạnh, tránh xa các chất kích thích và đặc biệt là bảo vệ làn da tối đa có thể trước tia cực tím.

 

3, Phương pháp tế bào gốc tự thân đến từ Nhật Bản

 

Nhật Bản được biết đến là một cường quốc về kinh tế cũng như y học không chỉ trong khu vực mà còn trên thế giới. Tại đây có rất nhiều những bệnh viện, trung tâm nghiên cứu nổi tiếng về dịch vụ và chất lượng, mà một trong số đó là Viện y liệu pháp nhân KIHOUKAI. Đây là một viện nghiên cứu hàng đầu về tế bào gốc và độc quyền công nghệ tế bào NK trong điều trị, hỗ trợ điều trị ung thư, ngăn ngừa lão hóa, làm đẹp da. Hiện đã có nhiều công trình nghiên cứu thành công với đội ngũ chuyên gia, bác sĩ dày dặn kinh nghiệm. Hiện nay Viện đã mặt tại Việt Nam thông qua đại diện độc quyền là Văn phòng Doctor B&H.

 

Địa chỉ: Daeha Center Building, 360 Kim Mã, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội.

Văn phòng: (024)66666059

Hotline: 0868006611

Email: info@doctorbh.vn

Website: https://doctorbh.vn

Facebook Twitter Google-plus Instagram