HÃY LIÊN HỆ VỚI DOCTOR B&H ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ  GIỚI THIỆU DỊCH VỤ Y TẾ HÀNG ĐẦU NHẬT BẢN!

Asset svg

Giờ làm việc: 9 AM - 5 PM

phone

Hotline: 086 800 6611

clock

Đặt lịch hẹn

ps

Đăng ký tư vấn

Asset 1

ĐẶT LỊCH ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Lịch hẹn

  • Date Format: MM slash DD slash YYYY

Tư vấn trực tiếp: 086 800 6611

Asset 1

ĐĂNG KÝ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Đăng ký

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Tư vấn trực tiếp: 086 800 6611

Tử thần mang tên ung thư gan nguyên phát

Có thể nói, ung thư gan nguyên phát là một trong những căn bệnh nam y gây ám ảnh nhất ngành y khoa hiện đại. Bệnh nhân ung thư gan có thể bị hủy hoại cuộc sống, thậm chí dẫn đến tử vong nếu bệnh tình tiến triển quá xấu. Tuy nhiên, nếu biết các phát hiện, chữa trị sớm, bệnh nhân ung thư gan nguyên phát có thể cải thiện tình trạng rất nhiều.

 

Ung thư gan nguyên phát là gì?

Ung thư gan nguyên phát là tên gọi của bệnh ung thư mà tế bào ác tính khởi nguồn và phát triển từ mô của gan chứ không phải do nguyên nhân di căn. So với các bệnh ung thư khác, ung thư gan nguyên phát nguy hiểm hơn nhiều vì nó ảnh hưởng trực tiếp tới lá gan – một trong những cơ quan quan trọng nhất của cơ thể. Đến nay, ung thư gan nguyên phát vẫn chưa có phương pháp hoặc một loại thuốc chữa trị dứt điểm.

 

Nguyên nhân gây ra ung thư gan nguyên phát

Có rất nhiều nguyên nhân, trực tiếp hoặc gián tiếp gây ra bệnh ung thư gan cho con người. Tuy nhiên, qua quá trình tìm hiểu, quan sát, điều tra, các nhà khoa học đã tóm gọn ba nguyên nhân chính gây ra ung thư gan nguyên phát ở người.

 

Ung thư gan nguyên phát đặc biệt nguy hiểm

 

Virus viêm gan B chính là nguyên nhân có tỷ lệ cao nhất dẫn tới ung thư gan nguyên phát. Virus viêm gan B đã nguy hiểm nhưng nó còn khiến nguy cơ mắc ung thư gan nguyên phát của người bệnh cao hơn gấp 200 lần. Xơ gan cũng là một bệnh “dẫn truyền” gây ung thư gan nguyên phát rất cao. Xơ gan có nhiều nguyên nhân nhưng nguyên nhân thường gặp nhất là do uống rượu bia nhiều và uống trong thời gian dài gây nên. Những người bị xơ gan do uống nhiều rượu bia nếu không ngừng uống rượu thì ngoài nguy cơ phải chịu các biến chứng khác như suy gan, giãn tĩnh mạch thực quản… còn rất dễ chuyển sang ung thư gan.

Một nguyên nhân khác gây ra ung thư gan nguyên phát là do thực phẩm không an toàn. Thực phẩm được dự trữ trong môi trường nóng và ẩm rất dễ sinh ra một loại nấm, được gọi là Aspergillus flavus. Loại nấm này sinh ra Aflatoxin, được biết đến như một chất gây ung thư mạnh trên thực nghiệm. Và thực tế cho thấy, ung thư gan nguyên phát cũng xuất hiện trên hơn 30% bệnh nhân ứ sắt có tính chất di truyền.

 

Các phương pháp chữa trị ung thư gan nguyên phát

Ung thư gan nguyên phát là một căn bệnh phức tạp và khó điều trị. Tùy theo tình trạng bệnh, sức khỏe của bệnh nhân mà các bác sĩ sẽ sử dụng pháp đồ điều trị phù hợp. Phẫu thuật là phương pháp mang lại hiệu quả cao nhất, giúp loại bỏ khối u ác tính nằm trong lá gan của bệnh nhân. Tuy nhiên, phương pháp này chỉ thực hiện được với những bệnh nhân ung thư gan nguyên phát có khối u nhỏ đơn độc và chức năng gan còn tốt. 

 

Phương pháp điều trị ung thư gan nguyên phát

 

Đối với những bệnh nhân ung thư gan nguyên phát mà gan đã bị xơ và không thể cắt được nữa thì phương pháp phù hợp nhất là tiêm cồn hay hóa chất động mạch gan. Thế nhưng các phương pháp này gây hại đến cơ thể nhiều hơn, đồng thời hiệu quả còn bị hạn chế. Ở các bệnh nhân ung thư gan nguyên phát giai đoạn cuối, phương pháp phổ biến nhất là giảm đau, chăm sóc triệu chứng giúp bệnh nhân khắc chế tạm thời những đau đớn gặp phải.

Ung thư gan nguyên phát là một bệnh cực kì nguy hiểm, vậy nên tất cả chúng ta đều cần phải có những kiến thức và sự chuẩn bị cho riêng mình để đảm bảo sức khỏe bản thân. Tại Doctor B&H – văn phòng đại diện tại Việt Nam của Viện y liệu pháp nhân KIHOUKAI Nhật Bản, chúng tôi mang đến sự kết nối giữa khách hàng và bệnh viện hàng đầu Nhật Bản về công nghệ tế bào gốc và độc quyền công nghệ tế bào NK cao hoạt tính hỗ trợ đáng kể trong điều trị ung thư trong đó có ung thư gan nguyên phát. 

Doctor B&H tạo niềm tin cho bệnh nhân ung thư có thể được chăm sóc sức khỏe toàn diện, cải thiện cuộc sống tốt nhất.

Địa chỉ: Daewoo Building, 360 Kim Mã, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội

Văn phòng: (024)66666059

Đường dây nóng: 0868006611

Email: info@doctorbh.vn

Website: http://doctorbh.vn