HÃY LIÊN HỆ VỚI DOCTOR B&H ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ  GIỚI THIỆU DỊCH VỤ Y TẾ HÀNG ĐẦU NHẬT BẢN!

Asset svg

Giờ làm việc: 9 AM - 5 PM

phone

Hotline: 086 800 6611

clock

Đặt lịch hẹn

ps

Đăng ký tư vấn

Asset 1

ĐẶT LỊCH ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Lịch hẹn

  • Date Format: MM slash DD slash YYYY

Tư vấn trực tiếp: 086 800 6611

Asset 1

ĐĂNG KÝ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Đăng ký

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Tư vấn trực tiếp: 086 800 6611

Ứng dụng tế bào NK trong chống lão hóa và điều trị ung thư

Lão hóa và bệnh tật là điều mà không ai mong muốn. Tuy nhiên những phát hiện mới về tế bào NK Nhật Bản với hiệu quả nổi trội như tăng hệ miễn dịch tự thân, chống lão hóa và bệnh tật đã đem đến hy vọng mới cho con người về phương pháp chăm sóc sức khỏe, giữ gìn tuổi xuân toàn diện.

 

1, Chức năng và đặc điểm của tế bào NK 

 

NK (Natural Killer – “sát thủ” tự nhiên) là một loại tế bào bạch cầu quan trong trong cơ thể. Những nghiên cứu mới nhất về hoạt động của tế bào chỉ ra rằng lượng tế bào NK suy giảm mỗi năm là nguyên nhân trực tiếp dẫn đến tình trạng suy giảm hệ miễn dịch, lão hóa và bệnh tật. Định nghĩa “tế bào NK Nhật Bản” xuất hiện khi trường hợp điều trị các bệnh về ung thư, lão hóa bằng tế bào NK đạt được những thành công đầu tiên tại đất nước mặt trời mọc.

 

Tế bào NK Nhật Bản phát hiện và tiêu diệt tế bào ung thư.

 

Thông thường, mỗi ngày có từ 3000 đến 6000 tế bào ung thư được sinh ra trong cơ thể. Tuy nhiên, khi cơ thể khỏe mạnh, lượng tế bào NK dồi dào, hệ miễn dịch có đủ sức tiêu diệt hàng nghìn tế bào này. Qua năm tháng, tỷ lệ tế bào NK giảm dần. Đối với người thường xuyên sử dụng chất kích thích thì tốc độ suy giảm càng nhanh. Lượng tế bào NK trong máu quá ít chính là một trong những nguyên nhân khiến cơ thể lão hóa nhanh và mắc nhiều bệnh tật. Liệu pháp tế bào NK mang lại cơ hội sinh sống khỏe mạnh cho con người bằng phương pháp đơn giản, hiệu quả nhưng rất an toàn.

 

2, Quy trình kích hoạt tế bào NK cần lưu ý điều gì?

 

Phương pháp kích hoạt tế bào NK là một phương pháp chống lão hóa, điều trị ung thư tiên tiến trên thế giới nhưng còn khá mới ở Việt Nam. Sau khi được tư vấn và cung cấp đầy đủ thông tin, khách hàng quyết định sử dụng phương pháp này sẽ được trực tiếp sang Nhật điều trị. Quá trình kích hoạt tế bào NK trải qua 4 giai đoạn chính. Đầu tiên, khách hàng sẽ được khám tổng quát và xét nghiệm máu. Sau đó, bác sĩ sẽ rút khoảng 50ml máu để sử dụng trong giai đoạn tiếp theo. Ở giai đoạn 3, máu của người bệnh được phân tách để chọn lấy tế bào NK. Lúc này lượng tế bào NK thu được rất nhỏ. Chúng sẽ được đưa đi nuôi cấy để tạo ra nhiều tế bào NK hơn trong phòng thí nghiệm. Kết thúc giai đoạn nuôi cấy, lượng tế bào NK tăng lên hàng nghìn, hàng triệu lần. Cuối cùng lượng tế bào này được truyền lại cho khách hàng. 

 

Sau quá trình nuôi cấy, lượng tế bào NK tăng lên tới hàng triệu lần.

 

Phương pháp điều trị bằng tế bào NK cho hiệu quả tốt và trên hết là cực kỳ an toàn. Trường hợp người bệnh gặp phản ứng phản vệ hay tác dụng phụ nhẹ như bị sốt khi truyền lại tế bào NK là chưa bao giờ xảy ra bởi tế bào NK được truyền vào cơ thể vốn là tế bào của khách hàng được nhân lên nhiều lần mà thôi. Tế bào NK sau khi được truyền lại vào cơ thể sẽ thực hiện chức năng “đi tuần” và phát hiện, tiêu diệt các tế bào bệnh. Tùy vào tình trạng của bệnh nhân mà bác sĩ sẽ đưa ra số lần sử dụng liệu trình phù hợp. Phương pháp điều trị bằng tế bào NK có thể được sử dụng kết hợp với xạ trị, hóa trị,… để tăng hiệu quả điều trị ung thư hoặc các trường hợp bệnh nhân ung thư đã cắt bỏ khối u, cần gia tăng hệ miễn dịch tự thân, giảm khả năng ung thư tái phát.

 

Cơ hội và thủ tục được trực tiếp điều trị phương pháp tế bào NK đối với nhiều bệnh nhân ung thư vẫn còn khó khăn và phức tạp. Tại Việt Nam, Doctor B&H được thành lập với vai trò văn phòng đại diện độc quyền của Viện y liệu pháp nhân KIHOUKAI – Bệnh viện hàng đầu Nhật Bản về công nghệ tế bào NK. Chúng tôi mang đến sự tư vấn tận tình, thông tin chi tiết, giảm tối đa các thủ tục phức tạp, giúp người bệnh và gia đình dễ dàng tiếp cận, tìm hiểu thông tin rõ ràng trước khi quyết định điều trị tại Nhật Bản. 

 

Địa chỉ: Daeha Center Building, 360 Kim Mã, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội

Văn phòng: (024)66666059

Đường dây nóng: 0868006611

Email:  

Website: doctorbh.vn