HÃY LIÊN HỆ VỚI DOCTOR B&H ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ  GIỚI THIỆU DỊCH VỤ Y TẾ HÀNG ĐẦU NHẬT BẢN!

Asset svg

Giờ làm việc: 9 AM - 5 PM

phone

Hotline: 086 800 6611

clock

Đặt lịch hẹn

ps

Đăng ký tư vấn

Asset 1

ĐẶT LỊCH ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Lịch hẹn

  • Date Format: MM slash DD slash YYYY

Tư vấn trực tiếp: 086 800 6611

Asset 1

ĐĂNG KÝ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Đăng ký

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Tư vấn trực tiếp: 086 800 6611

Ung thư kiêng đường – Đúng hay sai?

Ung thư kiêng đường đang là một phương pháp rất hot trong cộng đồng thời gian gần đây. Nhiều người tin rằng đây là một phương pháp kì diệu có thể tiêu diệt tế bào ung thư. Thế nhưng thực tế, ung thư kiêng đường có thật tốt hay lại gây ra vấn đề nào khác cho sức khỏe bệnh nhân. Chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

 

Chế độ ung thư kiêng đường

Ung thư từ lâu đã trở thành nỗi ám ảnh đối với tất cả mọi người. Bởi độ nguy hiểm của nó, bất kì thông tin nào liên quan đến việc chống, chữa bệnh ung thư hiệu quả đều được công chúng, đặc biệt là bệnh nhân và người nhà chia sẻ một cách chóng mặt. Chế độ ăn low carb và high good fat (tức là giảm thiểu tinh bột, đồng thời tăng cường chất béo có lợi) là một trong những ‘kim chỉ nam’ được nhiều người nghe theo. Nói một cách đơn giản, đây chính là chế độ ung thư kiêng đường mà dư luận đang xôn xao thời gian gần đây.

Theo phương pháp ung thư kiêng đường, người bệnh hoặc những người muốn phòng chống ung thư triệt để sẽ hạn chế tuyệt đối, thậm chí cắt bỏ tất cả các loại thực phẩm chứa đường trong khẩu phần ăn như: tinh bột, bơ, sữa, bánh, kẹo,.. Thay vào đó, họ sẽ bổ sung thêm nhiều đạm và các chất béo có lại khác vào cơ thể. Họ tin rằng “ung thư kiêng đường” là một phương pháp hiệu quả, có thể giúp cơ thể khỏe mạnh hơn và phòng chống những nguy cơ cũng như sự phát triển của tế bào ung thư.

 

Cơ sở khoa học của phương pháp ung thư kiêng đường

 

Bắt nguồn từ một hình ảnh scan, chế độ ung thư kiêng đường ra đời

 

Chế độ ung thư kiêng đường được phát triển dựa trên cơ sở là hình ảnh scan của bệnh nhân ung thư di căn (tức ung thư giai đoạn cuối). Theo đó, khi tế bào ung thư phát triển không thể kiểm soát được, khả năng hấp thụ đường của nó tăng gấp 20 lần so với một tế bào thông thường. Đồng nghĩa với khả năng hấp thụ Glucose siêu mạnh của tế bào ung thư, người ta ngầm hiểu rằng, khi trong cơ thể đang có bệnh, bạn ăn bao nhiêu cơm gạo, bánh kẹo đều để nuôi tế bào ung thư hết, không những không giúp được cơ thể mà còn làm tế bào ung thư có cơ hội tấn công mạnh mẽ hơn. 

Chính vì thế, chế độ ung thư kiêng đường (tức low carb) ra đời với mục đích bỏ đói tế bào ung thư. Nếu ta không nạp vào bất cứ một lượng đường nào, tế bào ung thư sẽ không thể phát triển được, lâu dần nó sẽ chất. Và thế là nhờ bệnh nhân ung thư kiêng đường, họ sẽ giảm thiểu được khả năng phát bệnh, chữa trị dứt điểm một cách dễ dàng.

 

Ung thư kiêng đường liệu có thực sự hiệu quả như lời đồn?

Những lí luận nói trên chỉ là căn cứ rất mông lung của một bộ phận những người thử nghiệm và chưa được minh chứng bởi bất kì một báo cáo nào. Theo những bác sĩ điều trị ung thư lâu năm, có kinh nghiệm, phương pháp ung thư kiêng đường thật ra vô cùng…phản khoa học.

Phải khẳng định rằng, việc người bệnh ung thư kiêng đường, thậm chí không nạp vào bất kì một lượng đường nào cho cơ thể là hoàn toàn sai bởi điều này gây ra mất cân bằng trong dinh dưỡng. Cơ thể con người có nhu cầu phải nạp vào đủ 4 nhóm thực phẩm, bao gồm tinh bột, chất đạm, chất béo và chất xơ, không loại trừ hay cắt giảm bất cứ một nhóm nào. Hơn nữa, tinh bột và đường cung cấp nguồn năng lượng quan trọng cho hoạt động của con người nói chung và người bệnh nói riêng, nếu cắt lượng thực phẩm đó đi, bệnh nhân sẽ lấy sức đâu để tiến hành điều trị? Đến lúc đó, tế bào ung thư chưa biết có bị tiêu diệt hay chưa thì người bệnh đã chết đói vì mải làm theo nguyên tắc ung thư kiêng đường rồi.

 

Không phải ung thư kiêng đường là đúng mà phải đảm bải đủ dinh dưỡng

 

Bệnh ung thư và những phương pháp, chế độ điều trị, hỗ trợ ung thư là điều chúng ta cần chú ý. Tuy nhiên, những thông tin, phương pháp cần được kiểm chứng một cách chính xác, có cơ sở khoa học chứ không phải ù mờ như chế độ ung thư kiêng đường nói trên. Để có được những thông tin quan trọng và đắt giá nhất về chế độ phù hợp, hiệu quả, hỗ trợ tốt nhất cho bệnh nhân ung thư, mời các bạn đến với văn phòng đại diện Doctor B&H để được hỗ trợ một cách tối đa.

Doctor B&H là đại diện độc quyền tại Việt Nam của Viện y liệu pháp nhân KIHOUKAI Nhật Bản – Bệnh viện hàng đầu Nhật Bản về công nghệ tế bào gốc và độc quyền công nghệ tế bào NK cao hoạt tính.  Mang đến cho bệnh nhân cơ hội được tiếp xúc với nền y khoa tiên tiến hàng đầu thế giới, Doctor B&H tạo niềm tin cho bệnh nhân ung thư, giúp họ được chăm sóc sức khỏe toàn diện nhằm lấy lại sức khỏe, niềm tin trong cuộc sống..

Địa chỉ: Daewoo Building, 360 Kim Mã, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội

Văn phòng: (024)66666059

Đường dây nóng: 0868006611

Email: info@doctorbh.vn

Website: http://doctorbh.vn