HÃY LIÊN HỆ VỚI DOCTOR B&H ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ  GIỚI THIỆU DỊCH VỤ Y TẾ HÀNG ĐẦU NHẬT BẢN!

Asset svg

Giờ làm việc: 9 AM - 5 PM

phone

Hotline: 086 800 6611

clock

Đặt lịch hẹn

ps

Đăng ký tư vấn

Asset 1

ĐẶT LỊCH ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Lịch hẹn

  • Date Format: MM slash DD slash YYYY

Tư vấn trực tiếp: 086 800 6611

Asset 1

ĐĂNG KÝ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Đăng ký

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Tư vấn trực tiếp: 086 800 6611

Xét nghiệm tế bào miễn dịch NK để chủ động phòng ngừa ung thư

Gần đây, việc xét nghiệm tế bào miễn dịch NK trong cơ thể để phòng tránh, chuẩn bị ứng phó với ung thư đang rất phổ biến. Với khả năng tuyệt vời của tế bào NK cùng với việc xem xét, quan sát tình trạng của nó trong cơ thể, các nhà khoa học có thể tìm phương pháp phù hợp giúp mỗi cá nhân phòng tránh hoặc đương đầu với ung thư.

 

Tế bào NK giúp “ngăn chặn” ung thư

Trong cơ thể tồn tại một loại tế bào cực kì tuyệt vời, đó là tế bào NK. Không giống bất kì một loại tế bào nào khác, tế nào NK lưu hành trong cơ thể, như một hệ thống “rà soát” đặc biệt, phát hiện ra các tế bào ung thư, khối u “dị thường”. Sau khi phát hiện ra đối tượng, tế bào NK sẽ tấn công, tiêu diệt những tế bào mang bệnh, bảo vệ các tế bào khỏe mạnh mà không gây ra một sự tổn thương nào đối với các mô liên quan.

 

Xét nghiệm tế bào miễn dịch NK là điều cần thiết với bất cứ ai

 

Chính nhờ chức năng “bảo hộ” ưu việt đó mà càng ngày càng nhiều người “tình nguyện” đi xét nghiệm tế bào miễn dịch NK trong cơ thể của mình. Việc xét nghiệm tế bào NK là cần thiết bởi đối với mỗi người, tình trạng cơ thể khác nhau, độ tuổi khác nhau thì lượng tế bào này cũng khác. Khi xác định được lượng tế nào NK trong cơ thể, mỗi cá nhân sẽ có cái nhìn cụ thể hơn về sức khỏe bản thân và thực hiện những biện pháp hỗ trợ, củng cố phù hợp.

 

Xét nghiệm tế bào miễn dịch NK để xác định sức khỏe của cơ thể

Nếu bạn thắc mắc rằng: có cách nào để kiểm tra xem lượng tế bào NK trong cơ thể của mình đang yếu hay khỏe mạnh không? Vậy thì câu trả lời là “Có”. Xét nghiệm tế bào NK  được sử dụng để sàng lọc, từ đó phát hiện sớm nguy cơ ung thư. Xét nghiệm tế bào NK hiện nay đã được thực nghiệm ở khắp nơi trên thế giới, trong đó có cả Việt Nam. 

Ưu điểm của việc xét nghiệm tế bào NK  là cảnh báo được nguy cơ tương đối sớm. Tức là, bạn có cơ hội để thay đổi về việc bản thân có bị mắc ung thư hay không, ở thời điểm mà ung thư chưa bùng phát trên cơ thể. Khác với các phương pháp phổ thông, thường chỉ chẩn đoán được khi bạn đã mắc ung thư không, chỉ là sớm hay muộn mà thôi thì xét nghiệm tế bào NK lại cảnh báo được, đưa cho bạn cơ hội thay đổi tình thế.

 

Xét nghiệm tế bào NK như một cách sàng lọc ung thư hiệu quả

 

Ai là người nên xét nghiệm tế bào NK ngay bây giờ?

Với những người có nguy cơ cao như: nghiện thuốc lá, chế độ ăn uống không lành mạnh, lạm dụng rượu bia, tình dục không an toàn, tiếp xúc thường xuyên với các hóa chất độc trong môi trường, tia phóng xạ và tia cực tím trong ánh nắng mặt trời, một số bệnh nhiễm trùng, ít vận động thể lực… thì nên tiến hành xét nghiệm tế bào NK càng  sớm càng tốt. Mục đích của việc này để giúp các bạn có hướng dự phòng, thay đổi chế độ sinh hoạt cũng như luyện tập một cách kịp thời, ngăn chặn nguy cơ ung thư khi còn có thể.

Nếu có bất cứ một thắc mắc nào về phương pháp xét nghiệm tế bào miễn dịch NK, phòng ngừa ung thư, bạn hãy đến với văn phòng đại diện Doctor B&H để được hỗ trợ cụ thể nhé. Doctor B&H là đại diện tại Việt Nam của Viện y liệu pháp nhân KIHOUKAI Nhật Bản – Bệnh viện hàng đầu Nhật Bản về việc nghiên cứu tế bào gốc, tế bào NK. Doctor B&H mang đến cho khách hàng một nền y khoa tiên tiến và những phương pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện, mang lại niềm tin cho bệnh nhân ung thư.

Địa chỉ: Daewoo Building, 360 Kim Mã, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội

Văn phòng: (024)66666059

Đường dây nóng: 0868006611

Email: info@doctorbh.vn

Website: http://www.doctorbh.vn