Doctor B&H

Công ty TNHH Doctor B&H là đại diện tại Việt Nam của Viện y liệu pháp nhân KIHOUKAI Nhật Bản – Bệnh viện hàng đầu Nhật Bản về công nghệ tế bào gốc và độc quyền công nghệ tế bào NK cao hoạt tính.
Doctor B&H mong muốn hỗ trợ người dân Việt Nam được tiếp cận với phương pháp điều trị ưu việt, tiên tiến hàng đầu thế giới trong lĩnh vực y học, đặc biệt là điều trị ung thư không hóa xạ trị.
0
Năm kinh nghiệm
0
Khách hàng hài lòng
0
Hồ sơ mỗi ngày
0
Y bác sĩ
  • Giới thiệu tế bào gốc - tế bào NK
  • Ca sĩ Văn Mai Hương chia sẻ về việc sử dụng tế bào gốc tự thân
  • Điều trị chấn thương cột sống nhờ liệu pháp tế bào gốc

VỀ VIỆN Y LIỆU PHÁP NHÂN KIHOUKAI NHẬT BẢN

Bác sĩ y khoa Yohei Kabuto là Viện trưởng Viện Tế bào Chữa Ung thư KIHOUKAI tại Nhật Bản. Viện Tế bào Chữa Ung thư Kihoukai có 2 cơ sở tại Nhât Bản, nằm tại thành phố Osaka và Thủ đô Tokyo. Viện được trang bị đầy đủ những trang thiết bị tiên tiến nhất nhằm đáp ứng yêu cầu nuôi cấy tế bào gốc và công nghệ độc quyền nuôi cấy tế bào miễn dịch NK hoạt tính cao.

 

“Mục đích của viện Tế bào Chữa Ung thư Kihoukai là mang tới hy vọng cho bệnh nhân bằng những phương pháp trị liệu mới nhất, tiên tiến nhất – điều trị ung thư không hóa xạ trị.”

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG

5/5
Dịch vụ chuyên nghiệp, thấu hiểu khách hàng. Bố tôi đã hồi phục sức khoẻ đáng kể sau khi điều trị liệu trình tế bào NK ở Nhật về. Đây thật sự là phép màu đối với bệnh nhân ung thư.
Quang Minh
5/5

Các đối tác của Doctor B&H