HÃY LIÊN HỆ VỚI DOCTOR B&H ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ  GIỚI THIỆU DỊCH VỤ Y TẾ HÀNG ĐẦU NHẬT BẢN!

Asset svg

Giờ làm việc: 9 AM - 5 PM

phone

Hotline: 086 800 6611

clock

Đặt lịch hẹn

ps

Đăng ký tư vấn

Asset 1

ĐẶT LỊCH ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Lịch hẹn

  • Date Format: MM slash DD slash YYYY

Tư vấn trực tiếp: 086 800 6611

Asset 1

ĐĂNG KÝ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Đăng ký

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Tư vấn trực tiếp: 086 800 6611

Điều trị gen ung thư – bước tiến mới cho ngành điều trị ung thư

Sự bất thường về gen là một trong những nguyên nhân dẫn đến sự hình thành của ung thư. Sau nhiều năm nghiên cứu, các bác sĩ hàng đầu thế giới về phòng và điều trị ung thư đã đề xuất phương pháp điều trị gen ung thư – một trong những phương pháp can thiệp trực tiếp vào nguyên nhân bệnh.

Mối quan hệ giữa ung thư và gen. Đặc trưng của điều trị gen ung thư

Tế bào là phần tử cấu thành nên tất cả các cơ quan của con người. Gen là một phần cấu thành nên DNA, thực hiện chức năng quy định hoạt động của tế bào. Nhiều gen được sắp xếp nối tiếp nhau tạo thành một trình tự DNA của cơ thể. Trường hợp gen hoạt động bất thường, dẫn tới sự mất kiểm soát chu kỳ, trình tự hoạt động của tế bào bị xáo trộn, tế bào tăng sinh vô hạn. Trong trường hợp cơ thể khỏe mạnh, tế bào có khả năng tự chữa lành tổn thương. Nếu sự bất thường về gen diễn ra, cơ chế tự chữa lành cũng xuất hiện bất thường. Đối với các trường hợp gen bất thường như vậy, điều trị gen ung thư là phương pháp trị liệu hiệu quả.

 

 Phát hiện phương pháp điều trị gen ung thư nhờ mối quan hệ giữa gen và ung thư

Điều trị gen ung thư là liệu pháp cấy vào cơ thể gen ức chế ung thư để tiêu diệt tế bào ung thư và thúc đẩy sự bình thường hóa gen. Phương pháp này giải quyết vấn đề gốc rễ của bệnh ung thư, tiêu diệt các gen lỗi, gen bệnh, tái kiểm soát quy trình hoạt động của tế bào. Đặc biệt, phương pháp này rất an toàn với cơ thể người bệnh, chỉ tiêu diệt các gen lỗi, không ảnh hưởng đến các tế bào khỏe mạnh. Điều trị gen ung thư thích hợp áp dụng với nhiều đối tượng như người mắc ung thư giai đoạn đầu, giai đoạn cuối hoặc trường hợp chống tái phát cho người đã phẫu thuật cắt bỏ khối u.

Gen ức chế khối u là gì? Lịch trình điều trị gen ung thư

Như đã đề cập ở trên, trong phương pháp điều trị gen ung thư, người ta cấy vào cơ thể gen ức chế ung thư để tiêu diệt các tế bào ung thư. Nhưng gen ức chế ung thư là gì? Gen ức chế ung thư là tên gọi chung của những gen có chức năng làm chậm quá trình phân chia tế bào, ngăn cản tế bào ung thư sinh sôi. Khi được điều trị gen ung thư, các gen ức chế ung thư được truyền vào cơ thể và sửa chữa những gen lỗi. Trong trường hợp không thể sửa chữa được, chúng thúc đẩy trình tự “chết” của tế bào để tiêu diệt các tế bào bệnh. Ngược lại với chúng là tiền gen sinh ung thư, là các gen bị lỗi, xuất hiện bất thường dẫn tới xáo trộn trình tự hoạt động tế bào, sinh ra ung thư.

Lịch trình tiêu chuẩn điều trị gen ung thư tại Nhật Bản bao gồm 6 tuần (có thể thay đổi tùy vào tình trạng của bệnh nhân), 1 đợt điều trị thường gồm 12 lần (2 lần/tuần) và thời gian tiêu chuẩn là 12 lần 1 đợt điều trị. 

Phương pháp điều trị gen ung thư tại Nhật Bản mang lại niềm hạnh phúc chiến thắng bệnh tật cho bệnh nhân

Tại Việt Nam hiện nay, cơ hội được điều trị và tiếp cận các phương pháp y học tiên tiến chưa bao giờ dễ dàng đến vậy. Doctor B&H – văn phòng đại diện của Viện y liệu pháp nhân KIHOUKAI Nhật Bản – Bệnh viện hàng đầu Nhật Bản về công nghệ điều trị gen ung thư, ứng dụng tế bào gốc chống lão hóa đã xuất hiện ở Việt Nam. Chúng tôi mang đến cho khách hàng sự tư vấn chi tiết, mọi thông tin cụ thể mà khách hàng quan tâm trước khi quyết định trực tiếp trị liệu tại đất nước mặt trời mọc Nhật Bản.

Địa chỉ: Daewoo Building, 360 Kim Mã, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội

Văn phòng: (024)66666059

Đường dây nóng: 0868006611

Email: info@doctorbh.vn

Website: http://doctorbh.vn