Hydrogen – Nhân tố đầy triển vọng trong y tế hiện đại

Hydrogen – Nhân tố đầy triển vọng trong y tế hiện đại

Hiệu quả điều trị của Hydrogen ở cấp độ tế bào đang dần được biết đến rộng rãi với nhiều bài nghiên cứu chuyên sâu (hiện có hơn 500 bài báo) và 1.600 nhà nghiên cứu đang hoạt động trong lĩnh vực này. 

 

1, Hydrogen và những ứng dụng y tế chính

Các nhà khoa học đang đẩy mạnh nghiên cứu về ứng dụng của Hydrogen – một loại khí y tế giúp giải quyết nhiều vấn đề sức khỏe nghiêm trọng hiện nay. Hydrogen được cho là có khả năng giúp giảm 8/10 trường hợp tử vong do các bệnh nguy hiểm trong danh sách của Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật Hoa Kỳ (theo nhóm nghiên cứu Đại học Loma Linda). Nghiên cứu trên chuột cho thấy nó có tác dụng bảo vệ cơ thể chống lại thoái hóa thần kinh do chấn thương sọ não thông qua giảm phù não và duy trì nồng độ ATP. 

 

Hydrogen – một loại khí y tế giúp giải quyết nhiều vấn đề sức khỏe nghiêm trọng.

 

Nhiều thử nghiệm đã cho thấy tác dụng mạnh mẽ của liệu pháp Hydrogen, từ giảm đau nhanh và giảm viêm đến bình thường hóa mức glucose và cholesterol.

 

2, Nghiên cứu trên cơ thể người

Tiềm năng phát triển

Một thử nghiệm sử dụng giả dược trong 1 năm cho thấy Hydrogen có lợi cho bệnh Parkinson. Một số nghiên cứu lâm sàng cho thấy Hydrogen hỗ trợ điều trị hội chứng chuyển hóa, bệnh đái tháo đường, tăng lipid máu, viêm khớp dạng thấp, rối loạn chức năng ti thể, căng thẳng oxy hóa do viêm gan B mạn tính, viêm nha chu và cải thiện chất lượng cuộc sống của bệnh nhân xạ trị.

 

Tiềm năng phát triển của Hydrogen

 

Khi tiến hành nghiên cứu trên cơ thể người cần xác định liều lượng, thời gian, phương pháp sử dụng với từng loại bệnh cụ thể, các nhà khoa học nhận ra những trường hợp bổ sung Hydrogen có hiệu quả vượt trội hơn cả. Hydrogen là đối tượng phát triển đầy tiềm năng trong nền y học hiện đại. Tuy lượng dữ liệu vẫn chưa đủ nhiều để đưa ra những kết luận xác đáng, nhưng các kết quả ban đầu đã đem lại niềm hi vọng cho giới y khoa về một loại khí y tế hàng đầu. 

 

Độ an toàn

Trong cơ thể người, Hydrogen được sản xuất tự nhiên bởi hệ vi khuẩn đường ruột có tác dụng chữa bệnh khi tiêu hóa chất xơ (nhóm nghiên cứu Đại học Florida và Viện Forsythe Boston, Massachusetts). Họ phát hiện ra rằng sự kết hợp của hệ vi khuẩn đường ruột với E- coli sản xuất Hydrogen đã chống lại viêm gan A. Một thử nghiệm lâm sàng lớn đăng trên tạp chí của Hiệp hội Y khoa Hoa Kỳ đã cho thấy sự giảm đáng kể các biến cố tim mạch ở những người dùng acarbose – một loại thuốc giúp tăng sản xuất Hydrogen. Những nghiên cứu này không chỉ mở ra khả năng trị liệu của Hydrogen mà còn chứng minh sự an toàn của nó. 

 

Độ an toàn của Hydrogen

 

Trong cơ thể người, Hydrogen là kết quả của quá trình chuyển hóa vi khuẩn bình thường nên rất quen thuộc với cơ thể. Hàng trăm nghiên cứu về Hydrogen từ sản xuất vi khuẩn và các ứng dụng y tế gần đây không cho thấy bất kỳ tác dụng phụ trực tiếp nào của Hydrogen ở cấp độ trị liệu sinh học. Tính an toàn cao như vậy có thể coi là tuyệt vời và vượt trội  bởi các tác nhân hóa trị liệu đều có cả tác dụng có lợi lẫn có hại tùy thuộc vào liều lượng và liệu trình. Có giả thiết cho rằng đó là bởi tác dụng phụ nhẹ đến mức chúng bị che lấp bởi các tác dụng có lợi.

 

3, Phương hướng nghiên cứu trong tương lai

Rất hiếm có một phương pháp điều trị vừa giàu tiềm năng phát triển lại vừa an toàn như Hydrogen. Đó chính là động lực thúc đẩy các nhà nghiên cứu quan tâm và phát triển, nâng cao nhận thức về Hydrogen như một loại khí y tế đi đầu trong y học hiện đại. Với số lượng hiện tại, nghiên cứu về Hydrogen vẫn còn ở giai đoạn sơ khai. Tuy nhiên, các tài liệu sơ bộ cho thấy đây là nhân tố đáng được quan tâm nghiên cứu và có nhiều phương hướng phát triển đáng mong đợi.

 

Hiện nay, khi ứng dụng công năng tuyệt vời của Hydrogen, các nhà nghiên cứu tại đất nước mặt trời mọc đã cho ra mắt những thiết bị y tế đạt hiệu quả cao trong phòng ngừa và chữa trị bệnh tật, chăm sóc sức khỏe dài lâu. 

 

  • Suisonia – Hơi thở khơi nguồn sức khỏe dài lâu
  • H2 Pure+ Mini – Máy tạo nước Hydrogen nồng độ cao
  • H2 Pure+ Cube – Máy trợ thở đón đầu công nghệ ứng dụng Hydrogen

 

Quý khách hàng có mong muốn tìm hiểu, sử dụng liệu pháp bổ sung Hydrogen hoặc sở hữu một chiếc máy tạo khí Hydrogen, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi. Công ty TNHH Doctor B&H tự hào là đơn vị phân phối chính thức các thiết bị y tế và Liệu pháp bổ sung Hydrogen trên quy mô toàn quốc. Chúng tôi cam kết sẽ luôn nỗ lực đem đến những dịch vụ và sản phẩm tốt nhất giúp chăm sóc sức khỏe cho bạn và gia đình một cách toàn diện.

 

Địa chỉ: 96 Trấn Vũ, Ba Đình, Hà Nội  

Văn phòng: (024)66666059 

Hotline: 0868006611 

Email:      

Website: doctorbh.vn  

Facebook Twitter Google-plus Instagram