Chủ động “đương đầu” với ung thư bằng tế bào NK

Chủ động “đương đầu” với ung thư bằng tế bào NK

Gần đây, việc xét nghiệm tế bào miễn dịch NK trong cơ thể để phòng tránh, chuẩn bị ứng phó với ung thư đang rất phổ biến. Với khả năng tuyệt vời của tế bào NK và quá trình xem xét, quan sát tình trạng của nó trong cơ thể, các bác sĩ có thể tìm ra phương pháp phòng tránh hoặc đương đầu với ung thư phù hợp với bạn.

 

1, Tế bào NK ngăn chặn ung thư

 

Trong cơ thể tồn tại một loại tế bào cực kì tuyệt vời, đó là tế bào NK. Không giống bất kì một loại tế bào nào khác, tế nào NK lưu hành trong cơ thể như một hệ thống “rà soát” đặc biệt để phát hiện tế bào ung thư và các khối u “dị thường”. Sau khi phát hiện ra đối tượng, tế bào NK sẽ tấn công, tiêu diệt những tế bào mang bệnh, bảo vệ các tế bào khỏe mạnh mà không gây ra một sự tổn thương nào đối với các mô liên quan.

 

Xét nghiệm tế bào miễn dịch NK là điều cần thiết với tất cả mọi người.

 

Chính nhờ chức năng “bảo hộ” ưu việt đó mà càng ngày càng nhiều người đã xét nghiệm tế bào miễn dịch NK trong cơ thể. Đây là điều cần thiết bởi đối với mỗi người, tình trạng cơ thể khác nhau, độ tuổi khác nhau thì lượng tế bào NK cũng khác nhau. Khi xác định được lượng tế bào NK, mỗi cá nhân sẽ có cái nhìn cụ thể hơn về sức khỏe bản thân và thực hiện những biện pháp bổ trợ sức khỏe phù hợp.

 

2, Xét nghiệm tế bào miễn dịch NK 

 

Nếu bạn thắc mắc rằng: có cách nào để kiểm tra xem lượng tế bào NK trong cơ thể không? Vậy thì câu trả lời là “Có”. Xét nghiệm tế bào NK được sử dụng để phát hiện sớm nguy cơ ung thư, hiện nay đã được thực nghiệm ở khắp nơi trên thế giới, trong đó có cả Việt Nam. 

 

Ưu điểm của xét nghiệm tế bào NK là cảnh báo được nguy cơ tương đối sớm, tức là bạn có cơ hội để thay đổi nguy cơ mắc ung thư ở thời điểm nó chưa bùng phát trên cơ thể. Khác với các phương pháp phổ thông thường chỉ chẩn đoán được khi đã mắc ung thư, xét nghiệm tế bào NK lại cho bạn cơ hội “lật ngược” tình thế.

 

Xét nghiệm tế bào NK là một cách sàng lọc ung thư hiệu quả.

 

2, Ai là người nên xét nghiệm tế bào NK?

 

Những người có nguy cơ ung thư cao như: nghiện thuốc lá, chế độ ăn uống không lành mạnh, lạm dụng rượu bia, tình dục không an toàn, tiếp xúc thường xuyên với các hóa chất độc trong môi trường, tia phóng xạ và tia cực tím trong ánh nắng mặt trời, một số bệnh nhiễm trùng, ít vận động thể lực… nên tiến hành xét nghiệm tế bào NK càng  sớm càng tốt. Mục đích của việc này là để giúp các bạn có hướng dự phòng, thay đổi chế độ sinh hoạt cũng như rèn luyện sức khỏe kịp thời, ngăn chặn nguy cơ ung thư khi còn có thể.

 

Nếu có bất cứ thắc mắc nào về phương pháp xét nghiệm tế bào miễn dịch NK phòng ngừa ung thư, quý khách hàng có thể đến với Doctor B&H để được hỗ trợ cụ thể. Doctor B&H là đại diện độc quyền tại Việt Nam của Viện y liệu pháp nhân KIHOUKAI Nhật Bản – Bệnh viện hàng đầu Nhật Bản về việc nghiên cứu tế bào gốc và tế bào NK. Doctor B&H mang đến cho khách hàng cơ hội tiếp cận nền y khoa tiên tiến và những phương pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện.

 

Địa chỉ: Daeha Center Building, 360 Kim Mã, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội

Văn phòng: (024)66666059

Đường dây nóng: 0868006611

Email:

Website: https://doctorbh.vn

Facebook Twitter Google-plus Instagram