HÃY LIÊN HỆ VỚI DOCTOR B&H ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ  GIỚI THIỆU DỊCH VỤ Y TẾ HÀNG ĐẦU NHẬT BẢN!

Asset svg

Giờ làm việc: 9 AM - 5 PM

phone

Hotline: 086 800 6611

clock

Đặt lịch hẹn

ps

Đăng ký tư vấn

Asset 1

ĐẶT LỊCH ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Lịch hẹn

  • Date Format: MM slash DD slash YYYY

Tư vấn trực tiếp: 086 800 6611

Asset 1

ĐĂNG KÝ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Đăng ký

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Tư vấn trực tiếp: 086 800 6611

Kích hoạt tế bào NK – “Tấm giáp bảo hộ” bệnh nhân ung thư

Các phát hiện mới nhất chỉ ra rằng nồng độ tế bào NK trong máu có mối liên hệ mật thiết với “sức mạnh” của hệ miễn dịch và khả năng chiến đấu với ung thư của cơ thể. Ứng dụng công nghệ tế bào NK giúp gia tăng hệ miễn dịch tự nhiên của cơ thể, nâng cao sức đề kháng trước bệnh tật đồng thời là phương pháp điều trị ung thư hiệu quả.

 

Chức năng gia tăng hệ miễn dịch của tế bào NK

 

Là một trong các loại tế bào bạch cầu, tế bào NK (Natural Killer – Sát thủ tự nhiên) là “vệ sĩ” ở tuyến đầu của cơ thể, có khả năng phát hiện các tế bào lạ, vi khuẩn, virus mang mầm bệnh và tiêu diệt chúng. Tế bào NK đặc biệt ở chỗ có thể phát hiện và tiêu diệt “kẻ địch ngoại lai” mà không cần có sự xuất hiện của kháng thể và kháng nguyên. Vậy tế bào NK gia tăng hệ miễn dịch tự nhiên như thế nào?

        Gia tăng hệ miễn dịch tự nhiên bằng phương pháp bổ sung lượng tế bào NK trực tiếp cho cơ thể

 

Nhiều nghiên cứu khoa học chỉ ra rằng lượng tế bào NK trong máu càng thấp thì sức đề kháng của cơ thể càng giảm, khả năng bệnh tật sinh sôi phát triển càng cao. Trong khi đó, lượng tế bào NK của mỗi người giảm dần theo tuổi tác và suy giảm bởi các yếu tố gây hại như thói quen sống không lành mạnh, chất kích thích,… Khi lượng tế bào NK quá thấp, cơ thể không đủ sức để chiến đấu với bệnh tật, đặc biệt là căn bệnh quái ác như ung thư. Các tế bào bạch cầu khác lại không có chức năng phát hiện và tiêu diệt các tế bào ung thư như tế bào NK.

 

Vậy để gia tăng hệ miễn dịch tự nhiên của cơ thể, đem lại hiệu quả phòng ngừa và điều trị ung thư, có một giải pháp là nâng cao nồng độ tế bào NK trong máu. Hệ miễn dịch được tăng cường giúp nâng cao sức đề kháng của cơ thể trước các tác động từ bên ngoài, đồng thời hỗ trợ nâng cao hiệu quả quá trình điều trị ung thư. Đây cũng là phương pháp an toàn, chưa ghi nhận trường hợp phản vệ.

 

Gia tăng hệ miễn dịch bằng tế bào NK và hiệu quả điều trị ung thư

 

Có nhiều ý kiến khác nhau xoay quanh phương pháp điều trị ung thư, tuy nhiên, phương pháp được sử dụng phổ biến hiện nay là hóa trị và xạ trị. Nếu phát hiện và điều trị sớm, người bệnh hoàn toàn có cơ hội được chữa trị khỏi và trở lại với cuộc sống hạnh phúc bên gia đình. Liệu pháp gia tăng hệ miễn dịch bằng tế bào NK được áp dụng thành công đầu tiên ở Nhật Bản, đến nay đã được triển khai ở nhiều nước và được công nhận là một trong những phương pháp chữa trị tiên tiến nhất. Hiện tại, KIHOUKAI – Viện y liệu pháp nhân Nhật Bản, là một trong những đơn vị đi đầu về ứng dụng công nghệ tế bào gốc và tế bào NK gia tăng hệ miễn dịch tự nhiên cho người mắc ung thư.

 

      Liệu pháp gia tăng hệ miễn dịch tự nhiên nhờ kích hoạt tế bào NK

 

Liệu pháp gia tăng hệ miễn dịch tự nhiên từ tế bào NK được thực hiện qua 4 giai đoạn.

Giai đoạn 1: các bác sỹ lấy máu trực tiếp từ bệnh nhân.

Giai đoạn 2: tế bào NK được tinh lọc và chiết tách từ máu ngoại vi của người bệnh.

Giai đoạn 3: tế bào NK trải qua nuôi cấy và chọn lọc trong phòng thí nghiệm, đảm bảo quy trình xử lý nghiêm ngặt và đạt số lượng mong muốn.

Giai đoạn 4: tế bào NK đã nhân bản sẽ được truyền lại vào cơ thể người bệnh.

 

Ngoài kết hợp với các phương pháp điều trị khác như đã nói ở trên, liệu pháp gia tăng hệ miễn dịch tự nhiên từ tế bào NK còn có thể sử dụng độc lập sau khi người bệnh phẫu thuật cắt bỏ khối u với mong muốn nâng cao hệ miễn dịch của cơ thể, ngăn ngừa và hạn chế tình trạng ung thư tái phát.

 

Với mong muốn mang thêm hy vọng đến cho bệnh nhân ung thư Việt Nam, Doctor B&H – văn phòng đại diện độc quyền tại Việt Nam của Viện y liệu pháp nhân KIHOUKAI Nhật Bản đã được thành lập. Chúng tôi mong muốn tạo cầu nối cho người Việt có cơ hội được trực tiếp tiếp xúc với các phương pháp chữa trị tiên tiến nhất trên thế giới. Các bệnh nhân ung thư trong nước sẽ được tư vấn và tìm hiểu rõ hơn về công nghệ kích hoạt tế bào NK gia tăng hệ miễn dịch, công nghệ tế bào gốc… trước khi quyết định chuyển tiếp KIHOUKAI Nhật Bản. 

 

Địa chỉ: Daeha Center Building, 360 Kim Mã, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội

Văn phòng: (024)66666059

Đường dây nóng: 0868006611

Email: info@doctorbh.vn

Website: http://doctorbh.vn