HÃY LIÊN HỆ VỚI DOCTOR B&H ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ  GIỚI THIỆU DỊCH VỤ Y TẾ HÀNG ĐẦU NHẬT BẢN!

Asset svg

Giờ làm việc: 9 AM - 5 PM

phone

Hotline: 086 800 6611

clock

Đặt lịch hẹn

ps

Đăng ký tư vấn

Asset 1

ĐẶT LỊCH ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Lịch hẹn

  • Date Format: MM slash DD slash YYYY

Tư vấn trực tiếp: 086 800 6611

Asset 1

ĐĂNG KÝ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Đăng ký

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Tư vấn trực tiếp: 086 800 6611

Liệu pháp tế bào miễn dịch NK – “khắc tinh” của ung thư

Liệu pháp tế bào miễn dịch NK hay còn được gọi là liệu pháp miễn dịch tự thân đang dần trở thành trung tâm của ngành y khoa. Với hiệu quả đặc biệt, liệu pháp tế bào miễn dịch NK mang đến cho bệnh nhân ung thư những hy vọng mới trong hỗ trợ, điều trị ung thư, đặc biệt là những bệnh nhân đã đến giai đoạn di căn.

 

Tế bào NK trong liệu pháp tế bào miễn dịch NK

 

Hệ miễn dịch có chức năng cực kì quan trọng trong việc bảo vệ sức khỏe, ngăn ngừa bệnh tật. Trong hệ miễn dịch, tế bào NK được xem là loại tế bào có sức bảo vệ hiệu quả bậc nhất. Khác với các loại tế bào thường, tế bào NK được nói đến trong liệu pháp tế bào NK có thể phân biệt cực tốt các loại tế bào khỏe mạnh thông thường với tế bào ung thư, từ đó chủ động tiêu diệt các khối u ác tính mà không hề làm ảnh hưởng đến các mô xung quanh. Tế bào NK như một chiếc máy “dò tìm” hiệu quả, xác định và hành động một cách cực kì chính xác.

 

 Quy trình liệu pháp tế bào NK theo đúng chuẩn của Nhật Bản

 

Bệnh nhân ung thư thường sẽ được chỉ định thực hiện phẫu thuật, hóa trị, xạ trị,… Tuy nhiên, hiệu quả của những phương pháp này không hiệu quả như mong muốn, đặc biệt là những bệnh nhân đã ở giai đoạn cuối khi tế bào ung thư đã di căn. Trong lúc này, liệu pháp tế bào miễn dịch NK điều trị ung thư đã phát huy được ưu điểm vượt trội của nó.

 

Liệu pháp tế bào NK ngăn ngừa ung thư hiệu quả

 

Như chúng ta đã biết, tế bào NK có một khả năng rất đặc biệt là phát hiện, phân biệt tế bào tốt với tế bào có hại, từ đó thực hiện các biện pháp tiêu diệt hoặc bảo vệ phù hợp. Nhờ thế mà cơ thể giữ được sự khỏe mạnh, ổn định.

 

Liệu pháp tế bào NK rất cần thiết với bất cứ mọi người và thực tế cũng đã chứng minh điều đó. Mỗi ngày, cơ thể chúng ta có khoảng 4000 – 6000 tế bào bị ung thư hóa. Nếu tế bào NK không hoạt động, đáp ứng đủ nhu cầu bảo vệ cơ thể thì chúng ta rất dễ mắc phải các căn bệnh nguy hiểm. Lúc này, sử dụng liệu pháp tế bào NK để cung cấp, củng cố hệ miễn dịch sẽ đem lại kết quả cực kì ấn tượng.

 

Nếu bạn đang còn trẻ và nghĩ rằng chưa đến lúc phải quan tâm đến liệu pháp tế bào NK thì thông tin sau đây có thể khiến bạn nghĩ lại. Sau năm 20 tuổi, cơ thể chúng ta sẽ giảm dần lượng tế bào NK một cách âm thầm mà ở điều kiện bình thường khó phát hiện ra được. Đó là lý do vì sao ở độ tuổi gần 40, con người có nguy cơ mắc ung thư cao nhất. Nếu sử dụng liệu pháp tế bào từ sớm thì cơ thể sẽ luôn được an toàn, ổn định, có khả năng cao chống lại những căn bệnh ung thư nguy hiểm.

 

Liệu pháp tế bào NK đang được ứng dụng ở nhiều nơi trên thế giới.

 

Liệu pháp tế bào miễn dịch NK quả thực có hiệu quả rất cao trong việc ngăn ngừa, điều trị ung thư. Thế nhưng, để thực hiện liệu pháp tế bào NK một cách chính xác, đem lại lợi ích tối đa cho người tiếp nhận, có rất nhiều vấn đề cần phải chú ý. Vì thế, mỗi chúng ta cần phải đảm bảo chắc chắn về nguồn thông tin, đơn vị tiếp nhận, thực hiện phương pháp này để đảm bảo sức khỏe, sự an toàn cho mình và những người thân yêu. Nếu muốn biết thêm những thông tin cụ thể, chính xác nhất về phương pháp này, mời bạn đến với văn phòng Doctor B&H để được giải đáp và hỗ trợ nhé. 

 

Doctor B&H là văn phòng đại diện độc quyền tại Việt Nam của Viện y liệu pháp nhân KIHOUKAI Nhật Bản – Bệnh viện hàng đầu Nhật Bản về công nghệ tế bào gốc và tế bào NK hoạt tính cao điều trị ung thư. Chúng tôi mang đến cho khách hàng cơ hội tiếp cận với nền y khoa tiên tiến và những phương pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện.

 

Địa chỉ: Daeha Center Building, 360 Kim Mã, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội

Văn phòng: (024)66666059

Đường dây nóng: 0868006611

Email: info@doctorbh.vn

Website: http://doctorbh.vn